Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Công chúa Monaco, bạn bè và dàn sao đến lễ hỏa táng Karl Lagerfeld

Danh mụcXe mới
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 1
People đưa tin cộng đồng thời trang thế giới đã nói lời tạm biệt sau cùng với nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld vào chiều 22/2 (theo giờ địa phương). Lễ hỏa táng Karl Lagerfeld được tổ chức lặng lẽ ở Naterre, phía Tây thủ đô Paris của nước Pháp. Khi còn sống Karl Lagerfeld từng nói về di nguyện sau khi chết: “Chết là hết và sẽ không có đám tang nào cho tôi cả". Karl Lagerfeld còn châm biếm “thà chết còn hơn được chôn cất sau tang lễ”.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 2
Công chúa Monaco, Vương phi xứ Hanover Caroline Louise Grimaldi cùng gia đình dự lễ hỏa táng. Công chúa Monaco là khách mời thường xuyên tại các buổi trình diễn của Chanel. Bà là tín đồ am hiểu thời trang và có khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ người mẹ nổi tiếng Grace Kelly.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 3
Trong những người bạn hiếm hoi có mặt trong lễ hỏa táng có Tổng biên tập Vogue Anne Wintour. Sự xuất hiện của Anna Wintour bên cạnh Karl Lagerfeld được miêu tả là “tình cảm chân thành của những người vĩ đại trong ngành thời trang dành cho nhau”. Bà mặc trang phục Chanel khi tới tiễn biệt bạn lâu năm.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 4
Một trong những người mẫu nam được Karl Lagerfeld yêu thích nhất, Brad Kroenig, cùng vợ và con trai. Khi còn sống, Karl Lagerfeld luôn quý những đứa con trong gia đình Kroenig. Ông là cha đỡ đầu của bé Hudson Kroenig. Vài nguồn tin hé lộ Hudson Kroenig có thể có tên trong danh sách những người thừa kế của Lagerfeld.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 5
Trong số ít những bạn bè có mặt không thể thiếu người bạn tri kỷ Virginie Viard. Virginie Viard là người thay thế Lagerfeld ở Chanel sau khi ông qua đời.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 6
Nàng thơ của Karl Lagerfeld, người mẫu Nga Sasha Pivovarova, lặng lẽ đến tiễn biệt.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 7
Siêu mẫu Natalia Vodianova buồn bã khi có mặt trong lễ hỏa táng.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 8
Siêu mẫu đi cùng công xã giàu có Antoine Arnault. Antoine Arnault là CEO của Berluti, chủ tịch của Loro Piana.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 9
Daily Mail cho hay tro cốt của Karl Lagerfeld sẽ được hòa cùng người mẹ quá cố và bạn đời đồng tính của ông. Jacques de Bascher là người yêu duy nhất được Karl Lagerfeld công bố trong đời. Ông qua đời năm 1989 vì căn bệnh AIDS. Karl Lagerfeld mất hôm 19/2 sau một thời gian chiến đâu với bệnh ung thư tuyến tụy, hưởng thọ 85 tuổi.
Cong chua Monaco, ban be va dan sao den le hoa tang Karl Lagerfeld hinh anh 10
Trong lần phỏng vấn Numero của Pháp vào tháng 4/2018, Lagerfeld một lần nữa nhắc lại mong muốn không tổ chức lễ tang. “Sẽ không có chôn cất, thà chết còn hơn. Tôi thấy đám tang như một trò hề”, ông nói.