Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari

Danh mụcXe Vinfast
Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari
Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari

Kia, Ferrari và Bridgestone là những cái tên có gian trưng bày "sát vách" VinFast tại Paris Motor Show 2018.

Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari

Sơ đồ tổng quát của triển lãm Paris Motor Show 2018 vừa xuất hiện trên trang chủ của sự kiện với điểm nhấn khá thú vị tới từ VinFast. Theo đó, gian trưng bày của chúng ta nằm ở khu triển lãm số 1, tiếp giáp với 2 hãng xe một sang một phổ thông lần lượt là Ferrari và Kia ở 2 bên, cùng với đó là thương hiệu lốp Bridgestone và hãng đồng hồ BRM Chronographes ở 2 mặt trước sau.

Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari - Ảnh 1.

Vị trí của gian hàng VinFast cũng khá đắc địa khi nằm gần trung tâm – vị trí được chiếm giữ bởi các "thế lực" nội địa là Renault, Peugeot, Citroen và DS cùng 2 thương hiệu châu Á là Suzuki và Kia. Một vài cái tên đáng chú ý khác của khu 1 là Hyundai, Shelby cùng khu vực giới hạn của các tên tuổi danh giá như Lamborghini, Aston Martin, Maserati, Honda NSX hay Infiniti.

Tại Paris Motor Show 2018, 2 mẫu xe đáng chú ý nhất của "người hàng xóm" Ferrari sẽ là Monza SP1 và SP2 thuộc series Icona mới được hãng giới thiệu. Trong khi đó, bên phía Kia sẽ nhộn nhịp hơn một chút với màn ra mắt toàn cầu của 3 mẫu xe là Kia e-Niro, Kia Ceed GT và Kia ProCeed cùng với những cái tên quen thuộc như Stinger hay Forte.

Trong khi đó, hầu hết thương hiệu ô tô lớn khác của quốc tế lại nằm ở khu triển lãm số 4 và số 5. Khu số 4 bao gồm các thương hiệu lớn là Audi Sport, Toyota, Lexus, Porsche, Skoda và Honda. 

Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari - Ảnh 2.

Khu trưng bày số 5 thì chật chội hơn một chút với những cái tên như Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz cùng AMG, Smart, Tesla, BMW và thương hiệu Trung Quốc lần đầu góp mặt là GAC Motor.

Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari - Ảnh 3.
Công bố vị trí gian hàng VinFast: Nằm cạnh Ferrari - Ảnh 4.

Các thương hiệu mô tô toàn cầu tập trung hết ở khu triển lãm số 3

*Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục diễn biến sự kiện ra mắt xe VinFast tại đây.