Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Công bố giá vé F1 tại Việt Nam, cao nhất 9 triệu đồng

Danh mụcTin tức
Công bố giá vé F1 tại Việt Nam, cao nhất 9 triệu đồng
Công bố giá vé F1 tại Việt Nam, cao nhất 9 triệu đồng

Giá vé F1 chặng đua tại Việt Nam diễn ra vào tháng 4/2020 gồm ba hạng vé với mức giá 1,75- 9 triệu đồng.
Giá vé chặng F1 Việt Nam từ 1,75 triệu đồng Video trải nghiệm từng góc cua đường đua F1 Việt Nam Giải F1 Việt Nam Grand Prix khởi động cùng Sơn Tùng M-TP và DJ số 1 thế giới
cong bo gia ve f1 tai viet nam cao nhat 9 trieu dong
Xe đua F1 biểu diễn tại sự kiện công bố giá vé F1 tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Linh

Hôm nay (20/4), buổi lễ mở bán vé xem đua xe F1 tại Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội. Theo công bố, giá vé F1 tại Việt Nam có giá thấp nhất 75USD tương đương 1,75 triệu đồng. Trong khi đó, mức giá cao nhất là 390USD, tương đương hơn 9 triệu đồng.

"Mức giá này theo tôi là hợp lý", Nguyễn Trọng Thảo, một bạn trẻ đam mê xe tại Hà Nội chia sẻ. Thảo cũng cho biết, "Đua xe F1 là một sự kiện có quy mô lớn, đẳng cấp tầm cỡ quốc tế. Vì vậy mức giá bán này là chấp nhận được. Tuy nhiên, với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam, không phải ai cũng có cơ hội để tiếp cận với đua xe F1".

Vé xem đua xe F1 tại Việt Nam sẽ được phân thành ba hạng, bao gồm vé phổ thông, vé khán đài và vé VIP. Khi sở hữu vé, khán giả sẽ được theo dõi F1 trong cả 3 ngày, bao gồm: tập luyện, đua phân hạng và đua chính thức. Khách hàng quan tâm có thể đặt vé qua trang thương mại điện tử adayroi.com hoặc website chính thức của chương trình là f1vietnamgp.com.

cong bo gia ve f1 tai viet nam cao nhat 9 trieu dong
Các hạng vé xem F1 tại Việt Nam.

Khách hàng mua vé VIP sẽ có cơ hội được quan sát cận cảnh các đội đua, phi hành đoàn, khu kỹ thuật của các đội đua. Ngoài ra, BTC cũng cung cấp dịch vụ spa, quán bar và dịch vụ ăn uống từ các đầu bếp nổi tiếng. Đối với hạng vé phổ thông, khách tham quan sẽ có cơ hội được tiếp cận các tay đua nổi tiếng và trải nghiệm các hoạt động bên lề cuộc đua.

F1 là cuộc đua xe lớn nhất thế giới với sự tham gia của 20 chiếc xe đua đến từ nhiều hãng sản xuất xe hơi danh tiếng. Mỗi năm, giải đua F1 sẽ diễn ra 19 chặng đua trên khắp thế giới như Tây Ban Nha, Monaco, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc... Tháng 4/2020, lần đầu tiên một chặng đua F1 sẽ diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức bởi công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC) cùng nhãn hiệu bia Heineken Silver. Sự kiện này sẽ được mở cửa tự do dành cho các khán giả trên 18 tuổi


Nguyễn Vinh

Theo VnMedia