Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chờ đến 2020 bán tải Hyundai Santa Cruz mới mở bán và không có máy dầu

Danh mụcTin tức
Chờ đến 2020 bán tải Hyundai Santa Cruz mới mở bán và không có máy dầu
Chờ đến 2020 bán tải Hyundai Santa Cruz mới mở bán và không có máy dầu

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chờ đến 2020 bán tải Hyundai Santa Cruz mới mở bán và không có máy dầu.

Chờ đến 2020 bán tải Hyundai Santa Cruz mới mở bán và không có máy dầu

Hyundai Santa Cruz concept lần đầu tiên ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm 2015. Tuy nhiên, chúng ta tiếp tục phải chờ đến năm 2020 mới có thể tận mắt bán tải Hyundai Santa Cruz phiên bản sản xuất tại showroom. 

Ông Brian Smith - COO của Hyundai Mỹ - chia sẻ: "Công ty đã bàn khá nhiều về Santa Cruz nhưng bản sản xuất thương mại sẽ không lộ diện trong năm nay hoặc năm sau. Điều này có nghĩa là thời điểm mở bán sớm nhất của một chiếc Hyundai Santa Cruz "bằng xương bằng thịt" sẽ là năm 2020". 

Kế hoạch về mẫu ô tô mới Santa Cruz đã được đề trình lên trụ sở chính ở Hàn Quốc từ cuối năm 2016, sau đó lên dây chuyền sản xuất vào 2018 và mở bán như một phiên bản đời 2019. Tuy nhiên, CEO của Hyundai Mỹ bấy giờ là Dave Zuchowski đã bị sa thải. Do đó, lộ trình trên phải tạm hoãn. 

Cuối năm 2017, Hyundai mới chính thức "bật đèn xanh" để kịp có mặt trên thị trường vào năm 2020. Thời gian ngắt quãng từ concept đến sản xuất quá dài khiến không ít khách hàng hoài nghi liệu thiết kế có bị ảnh hưởng. 

Thực tế, thông tin ô tô về mẫu bán tải hoàn toàn mới nhà Hyundai cũng rất ít. Tại thời điểm trình làng, bản concept sử dụng động cơ dầu 2.0L 4 xi-lanh cho công suất 190 mã lực và 406 Nm. Tuy nhiên, nhiều báo cáo khẳng định rằng Santa Cruz sản xuất sẽ không có bản máy dầu. Điều này không quá bất ngờ khi động cơ diesel đang dần hết thời.

Phiên bản sản xuất Hyundai Santa Cruz được kỳ vọng sẽ xuất hiện cùng SUV 8 chỗ hoàn toàn mới của Hyundai vào năm 2020. Khi chính thức gia nhập thị trường, xe sẽ đối đầu với loạt tên tuổi đình đám như: Toyota Tacoma, Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Honda Ridgeline, Nissan Frontier hay tân binh của cả Kia và Volkswagen.

Một số hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a1

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a2

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a3

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a4

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a5

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a6

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a7

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a8

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a9

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - a10

Hình ảnh Hyundai Santa Cruz concept - 00


Tweet

Nguồn: Tinxe.vn