Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chiêm ngưỡng Kia K7 thế hệ mới bằng xương, bằng thịt

Danh mụcTin tức
Chiêm ngưỡng Kia K7 thế hệ mới bằng xương, bằng thịt
Chiêm ngưỡng Kia K7 thế hệ mới bằng xương, bằng thịt

Kia K7 thế hệ mới đã bất ngờ xuất hiện trần trụi trên đường cao tốc tại Hàn Quốc và lọt vào ống kính máy ảnh.

Chiêm ngưỡng Kia K7 thế hệ mới "bằng xương, bằng thịt"

Hôm qua, những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu sedan cỡ lớn Kia K7 hay Cadenza 2016 đã được tung ra. Đến hôm nay, trên mạng lại xuất hiện những hình ảnh ngoài đời thực của Kia K7 thế hệ mới.

Kia K7 2016 trên đường cao tốc tại Hàn Quốc.

Kia K7 2016 trên đường cao tốc tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh mới của Kia K7 2016 xuất phát từ Hàn Quốc. Do đó, đây chính là Kia K7 thế hệ mới dành cho thị trường nội địa Hàn Quốc. Tuy nhiên, dự kiến, Kia K7 thế hệ mới tại thị trường quốc tế cũng không khác biệt về thiết kế so với xe ở Hàn Quốc.

Chiêm ngưỡng Kia K7 thế hệ mới "bằng xương, bằng thịt" (Ảnh 3)

Bước sang thế hệ mới, Kia K7 gây ấn tượng với thiết kế cao cấp hơn hẳn. Điểm nhấn trong thiết kế của Kia K7 thế hệ mới là cụm đèn pha với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ Z ấn tượng. Trên cản va trước còn có cụm 4 đèn LED hình vuông như viên đá tương tự một số mẫu xe khác trong gia đình Kia.

Cụm đèn hậu hình chữ Z của Kia K7 thế hệ mới.

Cụm đèn hậu hình chữ Z của Kia K7 thế hệ mới.

Thiết kế hình chữ Z tiếp tục xuất hiện ở đuôi xe, cụ thể là trong cụm đèn hậu. Nối giữa hai cụm đèn hậu là dải crôm sáng bóng và dày dặn.

So với phiên bản cũ, Kia K7 thế hệ mới thấp và lớn hơn một chút. Tuy nhiên, hiện những thông số cụ thể của Kia K7 thế hệ mới chưa được hé lộ.

Chiêm ngưỡng Kia K7 thế hệ mới "bằng xương, bằng thịt" (Ảnh 5)

Qua dòng số "3.3" trên nắp cốp sau, có thể dự đoán Kia K7 2016 được trang bị động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,3 lít tương tự Hyundai Genesis G30. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 370 mã lực.

Tạm thời, chưa có hình ảnh không gian nội thất của Kia K7 thế hệ mới. Tuy nhiên, hình ảnh phác họa trước đó do Kia tung ra cho thấy K7 2016 sẽ đi kèm không gian nội thất tinh tế với những chất liệu cao cấp hơn. Xe đi kèm bảng táp-lô bọc da, bộ phụ kiện ốp gỗ thanh lịch, các điểm nhấn bằng kim loại và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cỡ cỡ lớn.

Dự đoán, Kia K7 thế hệ mới sẽ sớm có mặt trên thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới. Cùng chờ đến thời điểm đó để biết thêm thông tin về Kia K7 2016.