Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới

Danh mụcTin tức
Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới
Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhiều tin tức ô tô đã chia sẻ hình ảnh căn nhà độc đáo này trên chuyên trang của họ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới yêu xe toàn cầu. Một căn nhà thoạt nhìn vẻ ngoài có phần khá khiêm nhường, nằm lặng lẽ và tách biệt ở vùng ngoại ô Malibu (Mỹ). Nhưng 'sức mạnh' thật sự của nó nằm ở bên trong khi căn nhà được chế tạo giống như một bảo tàng xe hơi, với diện tích trưng bày lên đến 7.000m2 và là nơi 'trú ẩn' của 25 chiếc siêu xe đắt đỏ.

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 1

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 2

Khung cảnh bên ngoài của garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới tại Malibu

Được biết, căn nhà này thuộc quyền sở hữu của Steve Goldman, một tay đua kì cựu và là một kỹ sư công nghệ nổi tiếng. Bộ sưu tập của ông bao gồm những mẫu xe đình đám trên thị trường ô tô toàn cầu như McLaren P1, LaFerrari, Porsche Carrera GT, Pagani Zonda, McLaren 12C... Không tính đến giá trị của 25 chiếc siêu xe này, chỉ tính đến chi phí xây dựng 'bảo tàng' ấn tượng này cũng đã tiêu tốn của Steve Goldman số tiền lên đến 10 triệu USD. Với mức giá này, có thể nói đây chính là garage xe hơi tư nhân độc đáo và đắt giá nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 3

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 4

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 5

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 6

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 7

Thiết kế độc đáo càng tôn lên giá trị của bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ

Độ bền của căn nhà độc đáo này được xây dựng dựa trên cách thức 'bảo vệ những bức tranh đến 1.000 năm cũng không hỏng' mà Steve Goldman từng rất kỳ công tham khảo các chuyên gia. Với chất liệu kính cường lực, kim loại cao cấp và trang bị loạt hệ thống điều hòa khử trùng, máy sưởi, thông gió, điều chỉnh chế độ ẩm không khí, lọc bụi, chống tia cực tím UV... gara phức hợp này hoàn toàn có thể bảo vệ bộ sưu tập xế yêu của ông tránh khỏi sự tàn phá của môi trường. 

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 8

Chiêm ngưỡng garage xe hơi độc đáo và đắt giá nhất thế giới 9

Chi phí xây dựng căn nhà này lên đến 10 triệu USD, chưa tính đến giá trị bộ siêu xe

Ngoài phòng trưng bày xe hơi, căn nhà cũng được thiết kế thêm một số phòng nhỏ như phòng ngủ, phòng tắm, bếp. Trần nhà cao tới 5m khiến cho không gian càng thêm thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng. Mặc dù không hề có kế hoạch bán gara hay là siêu xe đang trưng bày nhưng Steve Goldman cho biết ông sẽ cân nhắc ý định này nếu người mua đưa ra mức giá hợp lý. 

  • 11 bảo tàng xe hơi nổi tiếng nhất thế giới
  • Bảo tàng xe Mazda tuyệt đẹp dành cho người hâm mộ

Nguồn: vov.vn