Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe độ ấn tượng nhất tại triển lãm SEMA Show 2016

xe.vatgia.com
Mopar mang công nghệ thích ứng một loại động cơ cho mọi chiếc xe đến SEMAChiêm ngưỡng loạt biến thể Honda Civic mới tại SEMA Show 2016Cận cảnh loạt xế khủng của Toyota xuất hiện tại SEMA 2016

1. Ford GTT là mẫu xe độ ấn tượng nhất SEMA 2016. Đây là sản phẩm từ nhóm Zero to 60 Designs. Chiếc xe độ kết hợp ý tưởng từ 2 dòng Ford GT và Mustang với sức mạnh 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 949 Nm.

2. Mẫu concept Dodge Durango Shaker là sản phẩm có diện mạo kết hợp của Charger SRT 392 và Challenger. Xe vẫn duy trì 3 hàng ghế của Dodge Viper cùng động cơ V8 6.4L. Lý do được được nhiều người ưa thích bởi nhìn bề ngoài, bất cứ người xem nào cũng cho rằng đây là một mẫu xe thương mại thay vì bản concept.

3. Khách tham quan bị ấn tượng mạnh bởi chiếc Porsche 911 RWB Martini với dàn áo Martini Racing gây ấn tượng mạnh với khách tham quan nhờ màu sắc nổi bật kết hợp công nghệ turbo giúp tăng sức mạnh đáng kể cho chiếc xe.

4. So với mẫu xe nguyên bản thì Toyota Land Speed Cruiser có diện mạo không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất chính là khối động cơ cơ bên trong có sức mạnh đáng nể lên đến 2.000 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt 354 km/h. Tốc độ này nhanh hơn cả Bentley Bentayga - chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện nay.

5. Chiếc SUV của Hyundai mang tên “Santa Fast” sở hữu động cơ V6, dung tích 3.8L tăng áp kép chế tạo thủ công cho công suất hơn 1.000 mã lực. Sức mạnh này chuyển đến cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Nguồn: news.zing.vn