Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chiếc Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng

Danh mụcTin tức
Chiếc Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng
Chiếc Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng

Chiếc xe Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng chính là Monster 1200S 2015.

Chiếc Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng

Hãng Ducati nổi tiếng đến từ Ý mới đây đã chạm đến mốc quan trọng trong lịch sử phát triển, đó là xuất xưởng chiếc môtô thứ 1 triệu. Được biết, chiếc xe Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng chính là Monster 1200S 2015. Chiếc xe sau đó đã được giao đến tay một khách hàng có tên Ernesto Passoni.

Đích thân ông Claudio Domenicalli, giám đốc điều hành hãng Ducati, đã giao chìa khóa chiếc Monster 1200S đặc biệt cho vị khách hàng 47 tuổi. Ngoài ra, trong buổi lễ trao chiếc xe Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng cho khách hàng còn có hai lãnh đạo của Audi, bao gồm giám đốc điều hành Rupert Stadler cùng Luca de Meo, một thành viên của ban tiếp thị và bán hàng.

Chiếc Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng đã được giao cho khách hàng.

Chiếc Ducati thứ 1 triệu xuất xưởng đã được giao cho khách hàng.

Tất nhiên, so với những hãng như Honda vốn đã đạt mốc sản xuất 300 triệu xe, thành tích của Ducati chỉ là con số nhỏ. Song, đây vẫn là một dấu mốc đáng ghi nhớ đối với hãng Ducati. Được thành lập từ năm 1926, Ducati ban đầu là hãng sản xuất linh phụ kiện radio. Mãi đến cuối thế chiến thứ hai, Ducati mới bắt tay vào sản xuất môtô.

“Từ năm 1946 đến nay, chúng tôi đã thiết kế, chế tạo và giao 1 triệu giấc mơ đến tay khách hàng yêu thích nhãn hiệu Ducati”, ông Domenicalli tự hào phát biểu. “Sức mạnh của chúng tôi nằm ở những mẫu xe đẹp mã, độc đáo và được nhiều người khao khát sở hữu. Cảm giác giao chiếc Ducati thứ 1 triệu cho khách hàng thực sự khó tả đối với tôi. Đây sẽ là động lực để hãng Ducati tiếp tục phát triển”.

Chiếc Ducati Monster 1200S được trao cho khách hàng đi kèm tay lái đặc biệt để kỷ niệm dấu mốc 1 triệu xe xuất xưởng. Trong khi đó, động cơ của xe vẫn là loại Testastretta nghiêng 11 độ, dung tích 1.198cc, làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ của Ducati Monster 1200 S 2014 có khả năng sản sinh công suất tối đa 145 mã lực tại 8.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 92 lb-ft.