Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chiếc bán tải này sẽ cho siêu xe Ferrari 'hít khói'

Danh mụcTin tức
Chiếc bán tải này sẽ cho siêu xe Ferrari 'hít khói'
Chiếc bán tải này sẽ cho siêu xe Ferrari 'hít khói'

TIN TỨC LIÊN QUAN

Theo tin tức xe hơi, sắp tới thị trường sẽ xuất hiện một mẫu xe bán tải có sức mạnh vận hành cực kỳ mạnh mẽ. Chiếc bán tải này sẽ cho siêu xe Ferrari 'hít khói' và đối đầu trực tiếp với Tesla Model X trong phân khúc ô tô chạy điện.

Chiếc bán tải này sẽ cho siêu xe Ferrari 'hít khói' 1

Rivian Automotive sẽ trình làng mẫu bán tải chạy điện cho siêu xe Ferrari 'hít khói'

Thực chất, sự xuất hiện của mẫu xe hơi mới này lại là màn trở lại của một cái tên từng gây chú ý khi mua lại nhà máy Illinois của Mitsubishi- Rivian Automotive. Sau một thời gian im ắng, Rivian Automotive đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn 'comeback' đầy ấn tượng khi quyết định cho mẫu bán tải chạy điện tham gia triển lãm Los Angeles diễn ra cuối năm nay.

Được biết, chiếc bán tải do Rivian Automotive sản xuất có 2 phiên bản với 2 cấu hình hoàn toàn khác nhau bao gồm cấu hình bán tải cabin đôi có tên A1T và bản cấu hình SUV 7 chỗ ngồi tên là A1C. Trước mắt, Rivian Automotive sẽ giới thiệu phiên bản bán tải 5 chỗ và dự kiến cho ra mắt bản SUV 7 chỗ vào năm 2021. Hiện tại thiết kế ngoại hình của mẫu xe bán tải này vẫn được Rivian giữ kín với lời úp mở 'giống như nhân vật trong thế giới game' nhằm kích thích sự tò mò của công chúng.

Chiếc bán tải này sẽ cho siêu xe Ferrari 'hít khói' 2

Bán tải A1T sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2018

Đại diện hãng chỉ chia sẻ một số thông tin liên quan đến hiệu suất của A1T. Theo đó, bán tải chạy điện A1T sử dụng nguồn ắc quy dung lượng 80 kWh giúp xe di chuyển được lộ trình 350km với mỗi lần sạc và đạt công suất 850 mã lực cho phiên bản cao cấp nhất. A1T chỉ mất 2,8 giây để có thể vượt qua mốc 100km/h và có thể di chuyển bình thường ở mực nước sâu dưới 1,1m. Dự kiến sau khi lộ diện tại triển lãm Los Angeles, bán tải chạy điện này sẽ ra mắt thị trường ô tô vào quý II/2020 với mức giá từ 50.000 USD.

  • Lộ diện đối thủ cực mạnh của xe tự lái chạy điện Tesla
  • Vượt mặt Nissan Leaf, xe điện Trung Quốc BAIC EC đứng đầu thế giới

Tweet

Nguồn: autopro.com.vn