Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chevrolet Silverado HD 2020 lần đầu lộ diện hình ảnh nội thất

Danh mụcTin tức
Chevrolet Silverado HD 2020 lần đầu lộ diện hình ảnh nội thất
Chevrolet Silverado HD 2020 lần đầu lộ diện hình ảnh nội thất

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chevrolet Silverado HD và GMC Sierra HD thế hệ mới trước đó đã bị cánh săn ảnh ghi lại ảnh ngoại thất khi đang trên đường chạy thử. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nội thất của Chevrolet Silverado HD 2020 bị rò rỉ. Cụ thể, khoang cabin của mẫu xe bị chụp lại lần này là của phiên bản Silverado 3500 HD. Dường như mẫu bán tải này đang thực hiện một bài kiểm tra lực kéo với một chiếc xe ngựa lớn được cố định vào phía sau.

Chevrolet Silverado HD mới có nhiều thiết kế giống với Silverado 1500 thế hệ mới nhất như thiết kế bảng điều khiển trung tâm với một màn hình lớn và 2 cửa điều hòa 2 bên, cùng các nút điều khiển sắp xếp phía dưới. Ngoài ra, vô lăng tích hợp các nút điều khiển cũng có thiết kế quá giống nhau.

Chevrolet Silverado HD 2020 lần đầu lộ diện hình ảnh nội thất. Chevrolet Silverado HD 2020 lần đầu lộ diện hình ảnh nội thất - Ảnh 1.

Nội thất của Chevrolet Silverado HD 2020 (trái) và Silverado 1500 (phải)

  • Chevrolet Silverado 2019 tiết lộ thông số 'khủng

Sự khác biệt lớn nhất là cụm đồng hồ. Mẫu ô tô mới Silverado HD có 2 đồng hồ sát nhau trong khi Silverado 1500 là cụm đồng hồ kỹ thuật số với 2 đồng hồ đo nằm cân xứng 2 bên. Nhiều khả năng, nguyên mẫu chạy thử bị bắt gặp là phiên bản thấp hơn trong dòng sản phẩm và được trang bị cụm đồng hồ đo vật lý.

Có thể dễ dàng nhận ra đây là một mẫu bán tải của Chevrolet bởi logo tên hãng nằm nổi bật ở phía đầu xe, thậm chí thông qua lớp ngụy trang chúng ta cũng có thể nhận thấy dấu hiệu này. Hình ảnh teaser hãng công bố trước đó cho cái nhìn tốt hơn về thiết kế đầu xe với các chi tiết mạ crom sáng bóng.

Chevrolet Silverado HD 2020 lần đầu lộ diện hình ảnh nội thất - Ảnh 2.

Ảnh teaser của Chevrolet Silverado HD 2020

  • Chevrolet Silverado HD 2020 hé lộ ảnh đầu xe hầm hố trước khi ra mắt

Hiện vẫn chưa rõ thông số chi tiết về hệ truyền động dành cho Chevrolet Silverado HD 2020. Tuy nhiên, có thể các kỹ sư của Chevy sẽ trang bị cho xe động cơ xăng V8 6,0 lít và động cơ diesel V8 6,6 lít giống phiên bản cũ nhưng được cải tiến để cho sức mạnh lớn hơn.

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Silverado HD được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2019 và bắt đầu đi vào sản xuất từ quý 3 cùng năm. GMC Sierra HD mới sang trọng hơn cũng sẽ đến cùng thời điểm đó.


Tweet

LT - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status