Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chevrolet sắp tung ra mẫu crossover hoàn toàn mới

Danh mụcTin tức
Chevrolet sắp tung ra mẫu crossover hoàn toàn mới
Chevrolet sắp tung ra mẫu crossover hoàn toàn mới

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chevrolet sắp tung ra mẫu crossover hoàn toàn mới.

Mẫu xe chạy điện Chevrolet Bolt

Tại buổi gặp gỡ giữa Chevrolet và đại diện các đại lý cũng hãng tại Mỹ, hàng loạt sản phẩm mà Chevy dự kiến tung ra trong thời gian tới đã được giới thiệu. Theo đó, mẫu crossover thuần chạy điện hoàn toàn mới đã chiếm khá nhiều sự chú ý bởi được ông Alan Batey, chủ tịch GM Bắc Mỹ đích thân giới thiệu.

Trước đó, công ty mẹ GM cho biết hãng dự tính sẽ thực hiện một chiến dịch điện quy mô lớn. Trong đó, sẽ có ít nhất 20 dòng sản phẩm thuần chạy điện từ giờ đến năm 2023 sẽ được ra mắt. Nhiều khả năng những mẫu xe mới được giới thiệu cũng nằm trong số này. Chevrolet Volt/Bolt hiện cũng đang nằm trong phân khúc CUV chạy điện hiệu suất cao. Trên thị trường, dòng xe này phải cạnh tranh trực tiếp với đối thủ nặng kí Tesla Model X. Được biết, kế hoạch điện hòa của GM ngoài dòng CUV mới sẽ gồm 1 dòng sedan và 1 dòng xe sang thể thao mới.

Chevrolet sắp tung ra mẫu crossover hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Chevy giới thiệu những mẫu xe mới của hãng dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai

Tại thị trường Mỹ, không chỉ có GM ngay Ford cũng đang có ý định phát triển một mẫu CUV điện của riêng mình. Phó chủ tịch Ford, ông Jim Farley miêu tả dòng xe mới sẽ là 'sự kết hợp giữa tính đa dụng của dòng CUVSUV 4 cửa cùng với sự nổi loạt và mạnh mẽ của Mustang'. Trước đó, trong khuôn khổ của triển làm Detroit diễn ra hồi tháng 1 vừa qua, Ford cũng đã úp mở về một dòng xe kết hợp giữa Mustang và Explorer, tuy nhiên, hiện tại thông tin về dòng xe mới vẫn chưa được cập nhật thêm gì. Trong video giới thiệu về dòng xe, có thể hãng sẽ sử dụng logo Mach 1 cho mẫu xe mới thay vì sử dụng tên Mustang.

Cả 2 hãng xe Mỹ là GM và Ford hiện đều đang đánh chủ ý lên phân khúc CUV chạy điện hiệu suất cao. Thị phần của phân khúc này hiện đang bị người đồng hương Tesla nắm độc quyền với mẫu Model X P100D.


Tweet

Nguồn: autopro.com.vn