Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chevrolet Cruze 2019 nâng cấp trang bị, bỏ hộp số sàn

Danh mụcTin tức
Chevrolet Cruze 2019 nâng cấp trang bị, bỏ hộp số sàn
Chevrolet Cruze 2019 nâng cấp trang bị, bỏ hộp số sàn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bên cạnh tùy chọn bản 4 cửa hoặc 5 cửa, khách hàng ở Bắc Mỹ còn có thể chọn giữa bản động cơ xăng 1.4 turbo hoặc 1.6 turbodiesel. Phiên bản nâng cấp cũng thay đổi nhẹ ở thiết kế để tạo sự mới mẻ.

Chevrolet Cruze 2019 nâng cấp trang bị, bỏ hộp số sàn (Ảnh 1)

Nửa dưới lưới tản nhiệt mở rộng hơn, logo Chevrolet chuyển xuống nằm ở thanh crôm nằm ngang chính giữa.

Sự khác biệt dễ nhận biết nhất so với phiên bản hiện hành là thiết kế lưới tản nhiệt. Nửa bên dưới mở rộng hơn, logo Chevrolet chuyển từ nửa trên xuống phần thanh ngang mạ crôm nằm giữa. Hốc gió hai bên cũng lớn hơn so với phiên bản hiện hành.

Các phiên bản cao cấp trang bị đèn hậu LED, trong khi các phiên bản với gói trang bị RS có các đặc điểm nhận diện như logo và viền cửa kính đều màu đen. Bộ vành tiêu chuẩn kích thước 17 inch với tùy chọn 18 inch.

Cruze 2019 còn có trang bị tiêu chuẩn là màn hình cảm ứng 7 inch dành cho hệ thống thông tin giải trí mới Chevrolet Infotainment 3, khởi động từ xa và điều khiển điều hòa tự động trên một số phiên bản. Nội thất có thêm màu mới tên Umber. 

Hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái gồm cảnh báo chuyển làn và cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm trước/sau, hỗ trợ đỗ xe, chỉ dẫn khoảng cách phía trước, phanh tránh người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn và phanh tự động khẩn cấp. Hệ thống 10 túi khí vẫn là trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản.

Cruze 2019 bán ra tại Bắc Mỹ gồm cả phiên bản sedan và hatchback.

Cruze 2019 bán ra tại Bắc Mỹ gồm cả phiên bản sedan và hatchback.

Các tùy chọn động cơ đều thuộc dòng Ecotec. Máy xăng 1.4 turbo 4 xi-lanh cho công suất 153 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 240 Nm tại vòng tua từ 2.400 đến 4.000 vòng/phút. Hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

Bản máy dầu cho công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 325 Nm, hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 9 cấp. Không còn tùy chọn hộp số sàn 6 cấp từ phiên bản cũ.

Trong phân khúc hạng C, Cruze phải cạnh tranh với những đối thủ mạnh như Toyota Altis, Honda Civic, Mazda3 hay Kia K3. Trong khi các mẫu xe Nhật và Hàn đều thay đổi theo chiều hướng trẻ hóa, hiện đại và năng động hơn, Cruze cũng phải làm mới để tăng khả năng cạnh tranh. Tại Việt Nam, Cruze bán ra với hai phiên bản là LT 1.6 và LTZ 1.8 với giá đề xuất lần lượt 589 và 699 triệu đồng.

Mỹ Anh