Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hãng xe Mỹ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe Chevrolet Bolt Incomplete. Tên của xe đến từ việc trang bị khung gầm "không đầy đủ" của General Motors. Thông thường, khung gầm này sẽ được cung cấp bởi các bên thứ ba để sử dụng cho mục đích thương mại.Ví dụ, Cadillac đã kết hợp với hãng Master Coachbuilders để biến XTS thành mẫu xe limousine. Bolt Incomplete nổi bật khi đã loại bỏ ghế sau và các tính năng khác không cần thiết. Hướng dẫn đặt hàng chỉ ra rằng tên chính thức cho mẫu xe chuyển đổi là Rear Seat Delete Package. Đây là gói tùy chọn trị giá 350 USD.

Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng. Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng - Ảnh 1. Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng - Ảnh 2.
Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng - Ảnh 3. Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng - Ảnh 4. Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng - Ảnh 5.

Chevrolet Bolt Incomplete bắt đầu nhận đặt hàng

Chevrolet Bolt Incomplete được lắp ráp tại nhà máy Orion Assembly ở Michigan. Xe được vận chuyển đến Knapheide Truck Equipment để phát triển thêm và sau đó vận chuyển trở lại Orion để thực hiện khâu giao hàng cuối cùng. Bên cạnh hàng ghế phía sau, tất cả các túi khí dành cho người lái xe và hành khách cùng với thảm sàn sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, các gói Comfort, Convenience Package và Driver Confidence Package đều được rút khỏi danh sách tùy chọn. Lazăng 16 inch cũng sẽ thay thế cho phiên bản 17 inch tiêu chuẩn. Việc không có tùy chọn loại bỏ cửa sổ phía sau khiến mẫu xe sau khi sửa đổi trông giống như người kế nhiệm của Chevrolet HHR Panel.

Mẫu xe điện 4 cửa nhỏ bé có thể đi được khoảng 380km trong một ngày. Hiện chưa rõ Chevrolet Bolt Incomplete sẽ có giá bao nhiêu. Nhiều khả năng sự khác biệt về chi phí so với Chevrolet Spark bản thương mại sẽ khoảng 20.000 USD (chưa tính ưu đãi giảm giá xe điện). Tuy nhiên, Chevrolet Bolt Incomplete có lợi thế do Bolt tiêu chuẩn có hỗ trợ OEM và ít sự cạnh tranh.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status