Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Chạy Roadshow 5 ngày, Bugatti Veyron của đại gia Trung Nguyên ngốn hết 300 lít xăng

Danh mụcTin tức
Chạy Roadshow 5 ngày, Bugatti Veyron của đại gia Trung Nguyên ngốn hết 300 lít xăng
Chạy Roadshow 5 ngày, Bugatti Veyron của đại gia Trung Nguyên ngốn hết 300 lít xăng

Roadshow có sự tham dự của 13 siêu xe, trong đó có những tên tuổi độc nhất Việt Nam như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador DMC, Lamborghini Murcielago SV, Rolls-Royce Phantom, 4 chiếc Ferrari và 2 chiếc Aston Martin. 

Roadshow đã chính thức diễn ra được 3 ngày và nhiều người hâm mộ thắc mắc: những người cầm lái những chiếc siêu xe trong dàn xe "khủng" của đại gia Trung Nguyên là ai? Được biết, đó là những lái xe lâu năm, rất được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tin tưởng của tập đoàn Trung Nguyên. Họ cũng là những người giúp đại gia cà phê mang siêu xe đi bảo dưỡng hay vận chuyển xe từ Sài Gòn về Đắk Lắk.

Chạy Roadshow 5 ngày, Bugatti Veyron của đại gia Trung Nguyên "ngốn" hết 300 lít xăng (Ảnh 1)

Mãn nhãn với dàn siêu xe cực khủng trong chương trình "Hành trình từ trái tim" của đại gia Trung Nguyên

Như lịch trình được công bố,Roadshow sẽ bắt đầu 8h sáng mỗi ngày, đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ rời garage tại quận 2, di chuyển lên các địa điểm ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh hoặc cũng có thể là các quận ngoại ô như Tân Bình, Gò Vấp. Sau đó, đoàn xe sẽ nghỉ trưa tại Dinh Độc Lập. Đợt thứ 2 trong ngày sẽ tiếp tục vào lúc 18h, sau đó xe sẽ di chuyển về garage quận 2. 

Với lịch trình như trên, ước tính đoàn siêu xe của đại gia Trung Nguyên sẽ phải di chuyển khoảng 100km/ngày. 

Siêu xe Bugatti Veyron, từng được mệnh danh là cỗ máy “khát” xăng nhất với mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 35 lít/100km đường phố và thường con số này sẽ còn tăng lên theo điều kiện di chuyển thực tế. Như điều kiện đường sá Việt Nam thì Bugatti Veyron có thể ngốn đến 60 lit/100km. Trong 5 ngày chạy Roadshow, Bugatti Veyron tiêu thụ hết khoảng 300 lít xăng. 

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)