Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Cặp đôi xe sang Rolls-Royce đặc biệt dành cho nhà giàu Ả-Rập

Danh mụcTin tức
Cặp đôi xe sang Rolls-Royce đặc biệt dành cho nhà giàu Ả-Rập
Cặp đôi xe sang Rolls-Royce đặc biệt dành cho nhà giàu Ả-Rập

Phantom Coupe Tiger và Ghost Golf Edition là hai mẫu xe sang phiên bản đặc biệt mới của Rolls-Royce dành cho khách hàng tại Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất.

Cặp đôi xe sang Rolls-Royce đặc biệt dành cho nhà giàu Ả-Rập

Trong triển lãm Dubai 2015 diễn ra tại Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất (UAE), hãng Rolls-Royce đã trình làng một cặp đôi phiên bản đặc biệt mới được phát triển dựa trên Phantom Coupe và Ghost. Theo đó, hai mẫu xe phiên bản đặc biệt mới của Rolls-Royce có tên Phantom Coupe Tiger và Ghost Golf Edition.

Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger

Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger

Theo hãng Rolls-Royce, Phantom Coupe Tiger là mẫu xe độc nhất vô nhị, lấy cảm hứng thiết kế từ vương quốc động vật. Điểm nhấn của Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger là màu sơn cam Burnt Orange và vàng Arizona Sun nổi bật. Bên sườn xe có đường coachline kép với họa tiết con hổ đúng như tên gọi của xe.

Bên trong Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger có ghế bọc da màu nâu vàng và vỏ sò. Họa tiết con hổ tiếp tục xuất hiện và được thêu trên tựa ghế. Ngoài ra, Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger còn được trang bị thảm sàn bằng lông cừu Moccasin, bộ phụ kiện ốp gỗ Maccasser Ebony và bậc cửa lên xuống có dòng chữ "Tiger Phantom Coupe" riêng biệt.

Trong khi đó, Rolls-Royce Ghost Golf Edition lại được chế tạo dành riêng cho đại lý AGMC chế tạo. Đây là đại lý Rolls-Royce duy nhất tại Dubai, Sharjah và phía Bắc của UAE.

Rolls-Royce Ghost Golf Edition

Rolls-Royce Ghost Golf Edition

Đúng như tên gọi, Rolls-Royce Ghost Golf Edition lấy cảm hứng từ môn đánh golf. Xe khoác bộ cánh ngoại thất màu xanh Brookland Green và vàng cát Desert Dune, gợi liên tưởng đến sân golf ở Dubai với bãi cỏ được bao quanh bởi sa mạc.

Cặp đôi xe sang Rolls-Royce đặc biệt dành cho nhà giàu Ả-Rập (Ảnh 4)

Bước vào không gian nội thất của Rolls-Royce Ghost Golf Edition, khách hàng Trung Đông sẽ được chào đón bằng những chi tiết bọc da màu kem Creme Light, xanh lá Pine Green và đỏ Hotspur Red. Những điểm nhấn khác bao gồm trần xe dạng bầu trời sao, bàn picnic phía sau và thảm sàn bằng lông cừu.

Ngoài ra, Rolls-Royce Ghost Golf Edition còn có nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ môn đánh golf như túi đựng đồ bên cửa kẻ ô vuông và phụ kiện ốp gỗ Parsimmon. Đây là chất liệu gỗ thường được dùng để chế tạo gậy đánh golf.