Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Cần cẩu công trường bị gãy, đè vào nhà dân và 2 người đi xe máy

Danh mụcTin tức
Cần cẩu công trường bị gãy, đè vào nhà dân và 2 người đi xe máy
Cần cẩu công trường bị gãy, đè vào nhà dân và 2 người đi xe máy

Vụ gãy cần cẩu tại công trường xây dựng trên đường Cầu Giấy đã khiến một thai phụ phải nhập viện cấp cứu và một nam thanh niên bị thương nhẹ.

Cần cẩu công trường bị gãy, đè vào nhà dân và 2 người đi xe máy

Vừa mới đây, tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn liên quan đến cần cẩu của công trình đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc cần cẩu của công trường xây dựng trên đường Cầu Giấy bất ngờ bị gãy và gây tai nạn. Phần thân của cần cẩu đổ vào nhà dân bên đường khiến biển hiệu quảng cáo bị kéo sập. Trong khi đó, móc cần cầu đổ vào hàng rào tôn ngăn giữa công trường xây dựng và đường đồng thời gây tai nạn cho 2 người đi xe máy ngang qua.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Ảnh: Vũ Nguyện/Otofun)

Hậu quả là một thai phụ đã phải nhập viện cấp cứu và một người nam thanh niên bị thương nhẹ. Hàng rào tôn ngăn giữa công trường xây dựng và đường bị rách một mảng lớn. Tại hiện trường vụ tai nạn, hai chiếc xe máy nằm ngổn ngang trên mặt đường, bao gồm 1 Honda SH Mode và 1 Dream.

Móc cần cẩu xé toạc hàng rào tôn và đổ vào 2 chiếc xe máy chạy ngang qua.

Móc cần cẩu xé toạc hàng rào tôn và đổ vào 2 chiếc xe máy chạy ngang qua. (Ảnh: Hùng Ba Số/Otofun)

Vụ tai nạn khiến rất nhiều người dân cảm thấy hoang mang. Trong vài ngày trở lại đây, liên tục có những vụ tai nạn liên quan đến công trình đường sắt trên cao.

Thân cần cẩu đổ vào nhà dân bên đường. (Ảnh: Vũ Nguyện/Otofun)

Thân cần cẩu đổ vào nhà dân bên đường. (Ảnh: Vũ Nguyện/Otofun)

Hôm 10/5 vừa qua, trên đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội đã xảy ra một vụ rơi thanh sắt từ công trình đường sắt trên cao. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút khi nhóm công nhân điều khiển cần cẩu sắt phục vụ cho việc thi công nhà ga thuộc dự án đường sắt trên cao tuyến Nhổn - Ga Hà Nội. Bất ngờ, thanh sắt bị tuột dây cáp, rơi xuống đường và cắt ngang mặt 2 người đi xe máy.

Tại hiện trường, thanh sắt rơi xuống đường có độ dài gần 15 mét và dày khoảng 10 cm. Một đầu của thanh sắt rơi chắn ngang đường và đầu còn lại vẫn buộc vào móc cần cẩu treo lơ lửng trên không trung. Hàng rào tôn bên cạnh bị vỡ toang một phần khi thanh sắt rơi. Khoảng 30 phút sau khi xảy ra sự cố, hàng rào tôn đã được vá lại.

Đến 9 giờ 30 phút sáng nay, tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội, một thanh sắt có độ dài khoảng 1 mét đã rơi từ công trình đường sắt trên cao xuống chiếc ô tô mang nhãn hiệu Honda Civic. Thanh sắt đã va trúng tay nắm mở cửa bên trái của chiếc Honda Civic mang biển số Hà Nội. Hậu quả là tay nắm cửa của chiếc Honda Civic đã bị bửa một bên.

Rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, vụ tai nạn khiến nhiều người dân cảm thấy lo lắng về sự an toàn khi lưu thông qua khu vực này.