Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra

Danh mụcTin tức
Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra
Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra - 1

Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra

Nissan Terra là dòng xe kế nhiệm của Nissan Xterra và được dựa trên mẫu bán tải Nissan Navara thế hệ thứ ba. Chiếc xe hơi mới sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Endeavour (Ford Everest), Toyota Fortuner (Toyota SW4), Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Trailblazer và Isuzu MU-X.

Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra - 2

Theo tin tức ô tô, Terra có thiết kế gần giống với một mẫu xe bán tải nhưng có đầu xe hiện đại hơn và đuôi xe đặc trưng để phân biệt đây là xe SUV. Nissan Terra có chiều dài X chiều rộng X chiều cao lần lượt là 4.882 mm X 1.850 mm X 1.835 mm. Xe có trục cơ sở dài 2.850 mm.

Mặc dù các tin tức trước đây cho biết Nissan Terra là một mẫu SUV 7 chỗ, phiên bản mẫu xe trong video không có hàng ghế thứ ba. Tuy nhiên, xe vẫn có đủ không gian để cung cấp thêm hai ghế ở phía sau như một tùy chọn bổ sung thêm.

Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra - 3

Được biết, Nissan Terra phiên bản tại Trung Quốc sử dụng động cơ xăng 2,5 lít hút khí tự nhiên với công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 236 Nm. Khách hàng có thể lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

Cận cảnh nội thất và ngoại thất của Nissan Terra - 4

Nissan Terra đang được trưng bày tại Trung Quốc được trang bị hệ dẫn động 4WD. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố rõ liệu đây là tính năng tiêu chuẩn hay tùy chọn. Mẫu SUV mới sẽ chính thức ra mắt công chúng tại Trung Quốc vào ngày 12/4 sắp tới. Xe sẽ đến Thái Lan trong nửa sau năm nay và sau đó là thị trường Indonesia. Nissan dự kiến ra mắt 8 mẫu xe hơi mới tại Ấn Độ từ nay đến năm 2021 và tập trung vào các mẫu xe cao cấp. Có khả năng Nissan Terra sẽ nằm trong số này.

  • Xem thêm: [Bangkok 2018] Nissan Leaf EV thế hệ mới ra mắt Thái Lan
video

Video khoe nội thất và ngoại thất của Nissan Terra

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status