Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cadillac CT6 V-Sport 2019 sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng được trang bị động cơ tăng áp kép 4,8 lít V8 phun xăng trực tiếp. Động cơ này có công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 850Nm. Ngoài ra, xe cũng có phiên bản 500 mã lực. Cadillac cho biết các kỹ sư đã tập trung vào việc giữ được kích thước nhỏ gọn cho động cơ nhưng vẫn tạo ra nhiều hiệu suất. Cỗ máy này có tính năng "hot V" để khí thải thoát ra từ khoảng trống giữa đầu xi-lanh. Điều này không giống như trên hầu hết các động cơ V8. Công ty cũng tích hợp hai tăng áp twin-scroll vào các xupap xả ở đầu động cơ. Cadillac cho biết rằng thiết lập này tạo ra kích cỡ động cơ gọn gàng hơn và giảm độ trễ tăng áp.

Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới. Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới - Ảnh 1. Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới - Ảnh 2.
Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới - Ảnh 3. Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới - Ảnh 4. Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới - Ảnh 5.

Cadillac CT6 V-Sport 2019 trình làng động cơ mới

Để tiết kiệm trọng lượng, động cơ mới sử dụng khối động cơ và piston bằng nhôm. Trong khi đó, trục khuỷu bằng thép sẽ đảm bảo rằng hệ thống có thể xử lý được áp lực tăng áp bổ sung 1,38 bar. Các tăng áp đều hệ thống làm mát không khí cải tiến để làm tăng lượng oxy trong một mức thể tích nhất định và tối đa hóa công suất. Cadillac ước tính rằng hệ thống này có thể làm giảm nhiệt độ không khí lên tới hơn 74 độ C. "Thiết kế động cơ hoàn toàn mới là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu hiệu suất cho Cadillac CT6 V-Sport 2019", ông Jordan Lee, kỹ sư trưởng phát triển mẫu xe mới - cho biết.

Mẫu xe mới ra mắt kết hợp động cơ mới với một hộp số tự động 10 cấp. Vi sai chống trượt phía sau sẽ giúp hỗ trợ độ bám đường và giảm xóc Magnetic Ride Control giúp làm sắc nét khả năng xử lý của xe. Cadillac CT6 V-Sport 2019 được trang bị bộ phanh Brembo 19 inch, lưới tản nhiệt dạng mắt lưới và đèn pha LED. Xe cũng có trang trí màu đen bóng bao quanh các cửa sổ và lazăng 20 inch.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status