Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Cadillac ATS bản sedan bị khai tử trong năm 2018

Danh mụcTin tức
Cadillac ATS bản sedan bị khai tử trong năm 2018
Cadillac ATS bản sedan bị khai tử trong năm 2018

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cadillac ATS bản sedan bị khai tử trong năm 2018 1a

Cadillac ATS bản sedan bị khai tử trong năm 2018

Từ năm 2017, đã có rất nhiền tin tức ô tô dự đoán rằng Cadillac ATS bản sedan sẽ bị khai tử trong năm phiên bản 2019. Đến nay, chính ông Donny Nordlicht, phát ngôn viên của Cadillac đã xác nhận điều này. Trả lời trang Carbuzz, ông Nordlicht cho biết “chúng tôi sẽ ngừng sản xuất ATS Sedan để tạo điều kiện cho việc nâng cấp, mở rộng toàn diện nhà máy nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của các thế hệ Cadillac sedan tiếp theo.”

Một trong những mẫu sedan mới mà ông Nordlicht đề cập đến ở trên là chiếc CT5 hoàn toàn mới. Mẫu sedan mới này sẽ thay thế các dòng xe ATS, CTS và XTS trong danh mục sản phẩm của Cadillac. Cựu chủ tịch Cadillac Johan de Nysschen từng bật mí rằng CT5 sẽ có giá khởi điểm khoảng 35.000 USD (797 triệu đồng), thấp hơn 1 chút so với Cadillac ATS Sedan 2018 hiện có giá 35.495 USD (808 triệu đồng).

Cadillac ATS bản sedan bị khai tử trong năm 2018 2a

Biến thể ATS Coupe và ATS-V Coupe vẫn được sản xuất cho đến năm 2019

Dù ngừng sản xuất ATS Sedan nhưng Cadillac cho biết hãng sẽ duy trì lượng tồn trữ đủ bán đến hết năm nay. Được biết, các phiên bản xuất hiện sau của ATS như ATS Coupe và ATS-V Coupe sẽ vẫn được sản xuất cho đến năm 2019.

Ông Nordlicht cho biết thêm rằng “dòng sản phẩm sedan của Cadillac sẽ bao gồm 3 mẫu sedan khác nhau, được định vị ở các phân khúc khác nhau và phân biệt với nhau bởi kích thước và giá cả.” Hiện bộ ba này đang có 2 mẫu xe CT5 và CT6.

  • Cadillac lùi thời gian ra mắt dòng xe đầu bảng về sau năm 2022

Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status