Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Buick Velite 6 mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc

Danh mụcTin tức
Buick Velite 6 mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc
Buick Velite 6 mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc

TIN TỨC LIÊN QUAN

Buick là thương hiệu nằm dưới trướng cùa GM và cũng khá lâu đời trong ngành ô tô thế giới. Mới đây, hãng đã hé lộ teaser của mẫu xe năng lượng Buick Velite 6 mới. Được biết, mẫu xe mới sẽ được giới thiệu ra tại Trung Quốc vào ngày 17/4 tới. Điều đáng tiếc là teaser thanh tên hiệu của xe, tuy nhiên, chúng ta biết rằng Velite 6 chính là phiên bản sản xuất của mẫu Buick Velite Concept được giới thiệu vào năm 2016.

Buick Velite 6 mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc.

Buick Velite 6 mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc

Buick Velite 6 sẽ chính thức bán ra thị trường trong nửa cuối năm nay. Xe sẽ được phân phối với 2 biến thể là phiên bản thuần chạy điện và phiên bản plug-in hybrid. Velite 6 sẽ được liên doanh Shanghai-GM sản xuất và lắp ráp. Đây là mẫu xe Buick được phát triển cho cho duy nhất thị trường Trung Quốc mà không dựa vào bất cứ chiếc xe điện nào từ GM. Mẫu concept có kích thước lớn tương đương một chiếc wagon, dài khoảng bằng chiếc Buick Regal.

Buick Velite 6 mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc - Ảnh 1.

Mẫu Buick Velite Concept được giới thiệu vào năm 2016

Buick Velite 6 là chiếc xe thứ 2 nằm trong dòng Buick Velite NEV. Chiếc đầu tiên chính là Buick Velite 5 – về cơ bản chính là chiếc Chevrolet Volt được thiết kế lại. Mẫu xe này cũng được liên doanh Thượng Hải-GM sản xuất và lắp ráp. Xe có giá từ 265.800 - 295.800 NDT (tương đương khoảng 958 triệu đồng – 1,07 tỷ đồng). Có thể thấy, Velite 5 là một chiếc xe khá đắt tiền và không được phổ biến rộng rãi.


Tweet

L.T - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status