Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BTS sẽ 'thắp sáng' hàng loạt SVĐ khổng lồ trong tour diễn mới

Danh mụcXe mới

Tour diễn vòng quanh thế giới của BTS trong năm 2019 sẽ mang tên Love Yourself: Speak Yourself. Ở đoạn giới thiệu, Big Hit tiết lộ trưởng nhóm RM cùng các thành viên sẽ đặt chân tới Mỹ, châu Âu và châu Á, bao gồm các địa điểm Los Angeles, Chicago, New Jersey, Sao Paulo, London, Paris, Osaka, Shizouka.

So với Love Yourself 2018, tour diễn vòng quanh thế giới mới của BTS được nâng tầm khi 7 thần tượng nhà Big Hit sẽ trình diễn ở loạt sân vận động (SVĐ) có sức chứa khổng lồ. Đó là Rose Bowl (Los Angeles, 90.000 chỗ ngồi), MetLife (New Jersey, 82.500 chỗ ngồi) và Wembley (London, 90.000 chỗ ngồi)...

BTS se 'thap sang' hang loat SVD khong lo trong tour dien moi hinh anh 1
BTS sẽ biểu diễn ở các thành phố lớn trên khắp thế giới.

Những địa điểm tiếp theo tại châu Á sẽ được phía Big Hit công bố sau. Đêm diễn đầu tiên của nhóm nhạc số 1 châu Á bắt đầu vào ngày 4/5 tại SVĐ Rose Bowl. Theo dự đoán từ báo giới Hàn Quốc, BTS nhiều khả năng sẽ phát hành album mới trước khi rời quê hương gặp fan quốc tế.

Đây được xem là kế hoạch chủ chốt của Big Hit để giúp tên tuổi BTS phủ sóng rộng khắp thế giới. Còn nhớ ở tour diễn vòng quanh thế giới năm ngoái, RM cùng các thành viên thu về thành công ngoài mong đợi. Ở Anh, Pháp và Hà Lan, vé xem BTS được bán sạch chỉ sau vài giờ đồng hồ.

BTS se 'thap sang' hang loat SVD khong lo trong tour dien moi hinh anh 2
Sau một năm 2018, BTS tiếp tục với loạt kế hoạch khủng.

Theo truyền thông Pháp, có hơn 1.000 fan kiên nhẫn ngủ qua đêm ở đường phố Paris nhằm sớm cầm trên tay tấm vé xem BTS biểu diễn. Chia sẻ với báo giới, trưởng nhóm RM từng thốt lên: “Chúng tôi không thể ngờ rằng mình được hâm mộ nhiều như vậy tại châu Âu. Từ khi bước xuống xe, rất nhiều người kiên trì bám theo BTS”.

BTS chọn Nhật Bản là điểm đến cuối cùng cho năm 2018. BTS dính scandal mặc áo nhạy cảm của thành viên Jimin, song vẫn tỏa sáng rực rỡ trong lần đầu đặt chân đến “Thánh đường ca nhạc Nhật Bản” Tokyo Dome có sức chứa 55.000 chỗ ngồi.

Nhóm nhạc đàn em gây sốt với ngoại hình đẹp không kém BTS

Loạt hình mới của TXT cho công chúng thấy rõ ngoại hình của các thành viên. Họ được khen ngợi có gương mặt đẹp trai, trẻ trung.