BMW Z4 Concept ấn tượng với nội thất tuyệt đỉnh tại Frankfurt 2017

xe.vatgia.com

Được trình làng vào tháng Tám năm nay tại sự kiện Pebble Beach, BMW Z4 concept hiện đã được đưa tới châu Âu lần đầu tiên để tiếp cận gần hơn với các khách hàng ở thị trường này.

Z4 concept được mô tả là một sự tiến hóa những giấc mơ của con người trong nửa thế kỷ vừa qua, nó là một chiếc xe kiểu cách làm thỏa mãn những kẻ cuồng xe thật sự - không phải phân khúc yêu thích SUV cao cấp hay một chiếc xe điện chán ngắt.

Theo cách này, dựa vào BMW Z4 concept, các fan hâm mộ có thể phần nào tưởng tượng được ra Z4 thực tế sẽ tuyệt vời ra sao. Mặt trước của chiếc concept khiến người đối diện ngay lập tức bị thu hút bởi diện mạo mới lạ, các lỗ hút gió như thể muốn nuốt trọng toàn bộ không khí. Mỗi đường nét trên xe đều có một mục đích riêng.

Bên cạnh nhiều tính năng tiên tiến, BMW vẫn giữ lại những nét truyền thống cho Z4 concept như các tỷ lệ - nắp ca-pô dài quyến rũ và đuôi xe ngắn nhỏ cùng một cánh chắn gió cỡ lớn ở sau. Đồng thời, Z4 concept mới cũng có rất nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ BMW 328 - chiếc roadster chiến thắng giải Mille Miglia.

BMW Z4 Concept ấn tượng với nội thất tuyệt đỉnh tại Frankfurt 2017 (Ảnh 1)

Cận mặt BMW Z4 Concept tại sự kiện Pebble Beach 2017

Hiện tại, chưa biết phiên bản sản xuất sẽ được giữ lại những gì từ chiếc xe concept. Và chắc chắn khoang nội thất - tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của Z4 chính là điều được mong đợi nhiều nhất, cabin của Z4 thực sự còn tốt hơn nhiều so với hầu hết những siêu xe Lamborghini hay Ferrari. Một nửa khoang cabin được chia làm hai phần với một bên ghế hành khách màu cam và một nửa còn lại được bao phủ bằng da đen.

Như chúng ta đã biết, BMW Z4 concept là một phần của liên doanh giữa Toyota và BMW. Điều đó có nghĩa là thế hệ tiếp theo của Toyota Supra cũng sẽ sử dụng nền tảng khung gầm giống với Z4 concept.

Dựa vào chiếc concept, BMW Z4 chắc chắn sẽ là một chiếc roadster đắt tiền, tuy nhiên hãng xe Đức cho biết công ty cũng sẽ giới thiệu một phiên bản giá rẻ hơn của Z4.

Cụ thể, những bức ảnh không chính thức cho thấy sẽ có một biến thể Z4 s20i cơ sở 195 mã lực / 320Nm mô-men xoắn. Đây sẽ là phiên bản nhắm tới Toyota GT 86, Mazda MX-5 hay SLC với giá khởi điểm khoảng 35.000 USD (~ 795 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution