Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BMW X3 2018 được chấm điểm là xe an toàn nhất

Danh mụcTin tức
BMW X3 2018 được chấm điểm là xe an toàn nhất
BMW X3 2018 được chấm điểm là xe an toàn nhất

TIN TỨC LIÊN QUAN

BMW X3 2018 được chấm điểm là xe an toàn nhất - 1

BMW X3 2018 được chấm điểm là xe an toàn nhất

Theo tin tức ô tô, viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS) vừa thông báo rằng BMW X3 2018 đã nhận được mức đánh giá dòng xe an toàn cao nhất của hãng, có tên gọi là Top Safety Pick+. Mức đánh giá dành cho mẫu xe trang bị tính năng phòng chống tai nạn phía trước và đèn pha chất lượng cao của BMW.

Theo đó, IIHS cho biết rằng để đạt tiêu chuẩn Top Safety Pick+ năm 2018, một mẫu xe phải đạt được mức đánh giá “tốt” trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ phía người lái cùng với đánh giá “tốt” hoặc “chấp nhận được” khi đâm trực diện góc nhỏ phía hành khách. Ngoài ra, xe cần đạt điểm “tốt” trong thử nghiệm độ cứng ở phần hông và mui xe cùng với ghế bảo vệ đầu.

BMW X3 2018 được chấm điểm là xe an toàn nhất - 2

Tiếp đến, xe đủ tiêu chuẩn Top Safety Pick+ cũng phải được trang bị hệ thống phòng chống va chạm phía trước với đánh giá “cao cấp” hoặc “tiên tiến” cũng như đèn pha được đánh giá “tốt”. theo đó, BMW X3 2018 trang bị hai hệ thống phòng chống va chạm phía trước tùy chọn. Khách hàng có thể chọn bổ sung hệ thống cảnh báo va chạm phía trước với giảm thiểu va chạm trong thành phố hoặc giảm thiểu va chạm mở rộng. Cả hai tính năng đều có đánh giá “cao cấp”.

Được biết, để tiến hành sự kiện kiểm nghiệm ô tô IIHS, hãng đã sử dụng mẫu xe BMW X3 2018 trang bị hai hệ thống tránh va chạm ở tốc độ 19km/h và 40km/h. Hơn nữa, cả hai hệ thống cũng đáp ứng các tiêu chí an toàn của Cục an toàn giao thông đường bộ quốc gia Mỹ (NHTSA). Trong khi đó, loại đèn pha duy nhất của X3 được IIHS đánh giá “tốt” nằm trong gói Executive. Hai hệ thống đèn pha khác chỉ nhận được đánh giá “gần đạt”.

Song, một dòng xe của một hãng có tiếng lại có kết quả đáng lo ngại, không đạt được kỳ vọng đặt ra.

  • Xem thêm: Ford Escape 2018 thể hiện tệ hại trong bài kiểm tra an toàn của IIHS​
video

 


Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status