Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe

Danh mụcTin tức
BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe
BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe

TIN TỨC LIÊN QUAN

BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe a1

BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe

Trang Motor.es vừa tiết lộ thông tin, nhiều khách hàng gửi yêu cầu đến lãnh đạo BMW với mong muốn được nhìn thấy một phiên bản BMW M4 Gran Coupe trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy lãnh đạo BMW đã xuôi lòng nhưng người hâm mộ phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới có dịp nhìn thấy M4 Gran Coupe lăn bánh trên phố.

Nếu BMW M4 Gran Coupe được sản xuất hàng loạt thì chắc chắn phiên bản mới này được phát triển dựa trên mẫu BMW 4-Series thế hệ mới. Chiếc xe sẽ được giao đến tay khách hàng vào năm 2021.

BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe a2

Nếu ra mắt chính thức, mẫu xe ô tô mới M4 Gran Coupe sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Audi RS5 Sportback. Theo đó, mẫu M4 Gran Coupe sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thực tiễn của M3 với kiểu dáng đẹp mắt của mẫu BMW M4 hiện tại.

BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe a3

Cách đây vài tháng, những thông tin rò rỉ liên quan đến thế hệ tiếp theo của BMW M3 và BMW M4 ngày càng nhiều. Một số thông tin dự đoán cặp đôi kể trên sẽ trang bị động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh được điều chỉnh để cho công suất 470 mã lực đến 475 mã lực so với mẫu xe hiện tại.

BMW M4 thế hệ mới sẽ có thêm biến thể Gran Coupe a4

Một số fan hâm mộ cho rằng mẫu M3 và M4 hoàn toàn mới sẽ tung ra thị trường một phiên bản sử dụng hệ thống điện 48V cùng một động cơ điện cỡ nhỏ đặt giữa động cơ và hộp số xe.

Xem thêm: Tất tần tật về BMW M4 Coupe và M4 Convertible 2018

Dù kế hoạch phát triển theo hướng nào thì BMW M4 và BMW M3 sẽ được phát triển dựa trên nền tảng CLAR của thương hiệu, cho phép hai mẫu xe giảm 40 kg so với hai mẫu xe tiền nhiệm.


Tweet

Nguồn: xehay.vn