Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BMW M3 mới sẽ có dẫn động xDrive tùy chọn và tăng công suất

xe.vatgia.com

Theo tin tức ô tô, BMW gần đây đã tiết lộ mẫu xe số lượng hạn chế M3 CS như là dấu hiệu kết thúc của 3-Series thế hệ hiện tại. Hãng xe vùng Bavarian đã thử nghiệm phiên bản sửa đổi của mẫu compact sedan nhỏ gọn sẽ chuyển sang nền tảng CLAR. Nền tảng này cũng sẽ là cơ sở cho BMW M3 mới. Phải vài năm nữa mới tới ngày ra mắt của mẫu xe hiệu suất nhưng trang tin Car Magazine đã tiết lộ một số chi tiết sơ bộ. Một điểm không thay đổi là động cơ tăng áp 3 lít I6 vẫn sẽ xuất hiện dưới nắp ca-pô. Tuy nhiên, BMW M3 mới sẽ cung cấp công suất gần 500 mã lực.

BMW M3 mới sẽ có dẫn động xDrive tùy chọn và tăng công suất. BMW M3 mới sẽ có dẫn động xDrive tùy chọn và tăng công suất 1 BMW M3 mới sẽ có dẫn động xDrive tùy chọn và tăng công suất 2

BMW M3 mới sẽ có dẫn động xDrive tùy chọn và tăng công suất

Mẫu ô tô mới BMW M3 được cho là sở hữu hệ thống hybrid 48V và chức năng start-stop mạnh hơn khi sẽ ngắt động cơ và hệ thống phun nước sớm hơn. Tất cả các biện pháp này sẽ giúp động cơ 6 xi-lanh đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hơn. Có lẽ tin tức quan trọng nhất là BMW sẽ cung cấp hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ được giảm trọng lượng và cải tiến khí động học để xử lý tốt hơn trên đường. Cũng theo trang tin Car Magazine, hệ thống 4x4 của M3 mới sẽ ít phức tạp hơn so với hệ thống xDrive trong M5 hiện tại.

• Xem thêm: BMW M3 CS mới bất ngờ ra mắt ngay trong tháng 11

Tất nhiên, sự phân bố trọng lượng sẽ vẫn ở tỷ lệ hoàn hảo 50:50 nhưng độ cứng xoắn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ cấu trúc CLAR mới. Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm hệ thống lái trợ lực điện, hệ thống treo thích ứng và hệ thống phanh BBW (brake-by-wire). Ngoài ra, BMW M3 mới sẽ có lazăng 19 và 20 inch lớn hơn, khoảng cách giữa các bánh xe rộng hơn và trọng tâm thấp hơn để cạnh tranh được với Mercedes-AMG C63 S. Cũng giống như bây giờ, BMW dự định bán M3/M4 mới theo 3 dáng xe là sedan, convertible và coupe. Bên cạnh đó cũng đã có những tin đồn về phiên bản wagon của mẫu xe này.

V.K

DMCA.com Protection Status