Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BMW i8 chuẩn bị tung ra thị trường nhiều phiên bản đặc biệt khác

Danh mụcTin tức
BMW i8 chuẩn bị tung ra thị trường nhiều phiên bản đặc biệt khác
BMW i8 chuẩn bị tung ra thị trường nhiều phiên bản đặc biệt khác

TIN TỨC LIÊN QUAN

BMW i8 chuẩn bị tung ra thị trường nhiều phiên bản đặc biệt khác 1

BMW i8 chuẩn bị tung ra thị trường nhiều phiên bản đặc biệt khác

Hai tháng trước, chiếc BMW i8 Roadster mui trần đầu tiên đã được lắp ráp tại nhà máy BMW đặt tại Leipzig, nước Đức. Hãng xe ô tô Đức hiện đang xây dựng các phương án gây sự chú ý của khách hàng và có thả năng đây sẽ hà bản i8 cuối cùng rời dây chuyền sản xuất.

Với số lượng đơn đặt hàng đã lên đến hơn 1.000 đơn, hiện tại BMW i8 Roadster được xem là mẫu xe ô tô mới rất thành công nhưng BMW vẫn muốn tạo ra một điều đặc biệt hơn thế nữa nhằm tạo điểm nhấn trong lịch sử phát triển của hãng. Đó là lý do họ tung ra thị trường một loạt phiên bản đặc biệt tương tự như dòng i8 Coupe trước đây.

BMW i8 phiên bản đặc biệt sắp có mặt trên thị trường a2

BMW i8 Frozen Yellow Edition

Khi trả lời phỏng vấn với trang tin tức ô tô CarAdvice ông Marcus Pluntke - giám đốc phát triển dự án i8 đã tiết lộ thông tin trên khi dòng i8 Spyder đã được giới thiệu với khách hàng toàn cầu trước đó không lâu. Trước đây, BMW i8 Coupe có rất nhiều phiên bản đặc biệt, điển hình như chiếc i8 Protonic Dark Silver Edition (2016), i8 Frozen Edition (2017) hay i8 Celebration Edition nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu (2016).

Điều đáng tiếc là khách hàng không thể yêu cầu nhà sản  xuất đưa ra một danh sách tùy chọn phong phú đối với i8 bởi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Leipzig phải san sẻ công suất cho các dòng xe khác. Có thể hiểu, các phiên bản đặc biệt chỉ khác biệt về màu sơn, các trang bị, màu nội thất hoặc trang bị mà thôi.

BMW i8 phiên bản đặc biệt sắp có mặt trên thị trường a3

BMW i8 Celebration Edition

Tuy nhiên, nhà máy Leipzig sẽ dồn sức để tạo ra một danh mục phong phú cho các phiên bản đặc biệt của dòng M2 và M2 Competition, bản Active Tourer, 2-Series (Coupe và Convertible) và 2-Series.

Xem thêm:Phiên bản BMW i8 Protonic Frozen giới hạn chính thức ra mắt


Tweet

Nguồn: autopro.com.vn