Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh

Danh mụcXe mới
BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh
BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh

BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh - 1

BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh

Trước đây, giới hâm mộ xe đã nghe nói về Lamborghini Aventador mạ vàng từ Canada. Hiện tại, mốt thời trang trên lại một lần nữa tái xuất giang hồ dưới dạng BMW i3 và i8 bản đặc biệt.

Theo đó, thương hiệu xe xứ Bavarian không đơn thuần sơn xe màu vàng ánh kim mà thực chất đã tích hợp vàng thật 24 cara vào phần sơn của những mẫu xe “điện hóa” để tạo ra BMW i3 và i8 Starlight Edition bản đặc biệt. Khi nhìn kỹ vào hai mẫu xe, có thể thấy được “bụi” vàng từ đầu xe kéo dài tới đuôi xe màu đen. Sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng và đen mô phỏng bầu trời đầy sao vàng. Đó cũng chính là nguồn gốc của tên gọi Starlight Edition.

BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh - 2

Điều tuyệt vời hơn nữa là chỉ có một chiếc BMW i3 và một chiếc i8 mạ vàng được xuất xưởng. Điều này làm cho Starlight Edition đặc biệt trở thành hàng hiếm độc nhất vô nhị, nằm trong nhắm của những nhà sưu tập hàng hiếm. Tất nhiên, những mẫu xe này sẽ có giá rất đắt nhưng BMW không tiết lộ chính xác là bao nhiêu. Theo tin tức ô tô, những mẫu xe được bật mí sẽ được bán trong một cuộc đấu giá từ thiện. BMW i3 và i8 Starlight Edition có thông số kỹ thuật tương tự như dòng i3 và i8 thường thấy. Lớp hoàn thiện bề mặt được làm theo yêu cầu của Tập đoàn BMW và Toplac - đối tác chính thức của BMW ColorSystem tại Cộng hòa Séc và là đại diện cho các nhà sản xuất sơn BASF. “Bụi” vàng 23,75 carat được cung cấp bởi hãng Liebscher Blattgold GmbH.

BMW i3 và i8 Starlight Edition – Xe sang mạ vàng siêu chảnh - 3

Có tới 4 lớp vàng trên cả hai mẫu xe hơi mới và lớp cuối cùng được sơn bằng phương pháp thủ công. Ngay cả nội thất cũng được phủ đầy vàng và nổi bật với dòng chữ "STARLIGHT Edition one of one". Phiên bản BMW i3 và i8 Starlight Edition độc nhất thiên hạ đã lộ diện tại showroom Invelt ở Praha từ ngày 21/6/2018. Cả hai mẫu xe cũng sẽ xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary vào ngày 4-5/7 sắp tới.

  • Siêu xe BMW i8 bất ngờ “đại hạ giá” chỉ còn hơn 3 tỷ

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status