Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Biker sở hữu siêu motor Tron Light Cycle độc nhất Việt Nam rao bán hàng hiếm Chevrolet Camaro 2017 độ body-kit ZL1 2018

Danh mụcTin tức

Theo đó, chủ nhân của chiếc siêu motor 2 bánh từng "làm mưa làm gió" một thời gian trên các diễn đàn tại Việt Nam, chiếc Tron Light Cycle với giá trị gần 3 tỷ VNĐ đã quyết định rao báo mẫu xe cơ bắp Mỹ Chevrolet Camaro 2017 độ body-kit ZL1 2018 cũng thuộc sở hữu của anh.

Được biết, chủ nhân của những mẫu xe hàng hiếm này là Trần Quang Đức (hay còn gọi là Đức "Tào phớ"). Anh là một Biker miền bắc nổi tiếng với bộ sưu tập motor khủng và rất độc đáo. Ngoài ra, tên tuổi của Biker Đức "Tào phớ" còn được nhiều người biết tới hơn nữa sau khi anh tậu siêu motor 2 bánh Tron Light Cycle độc nhất tại Việt Nam.

Theo chia sẻ, Biker Đức "Tào phớ" đang rao bán chiếc xe cơ bắp mỹ Chevrolet Camaro 2017 hoặc có thể đổi sang ngang mẫu SUV hầm hố Hummer H2. Cả hai mẫu xe này đều có phong cách mạnh mẽ, khoẻ khoắn và mang đậm chất cao bồi.

Chevrolet Camaro 2017 độ body-kit ZL1 2018 bên cạnh siêu motor Tron Light Cycle

Theo tìm hiểu, mẫu Chevrolet Camaro 2017 của Đức "Tào phớ" được anh mua lại từ một tay chơi ở Đồng Nai hồi cuối năm 2016. Ban đầu, khi mới về tay Biker nổi tiếng này, chiếc Chevrolet Camaro 2017 có ngoại thất màu xanh dương nổi bật. Tuy nhiên, chưa hài lòng với phong cách đó, Đức "Tào phớ" đã quyết định chuyển chiếc Chevrolet Camaro 2017 này sang tông màu đen nhám cá tính và dị biệt. Chiếc xe cơ bắp Mỹ Chevrolet Camaro 2017 được anh lên đồ rất nhiều chi tiết như hệ thống pô từ Roamer Exhaust, bộ thân vỏ ZL1 đời 2018, két nước, nắp ca-pô và nắp cốp Carbon Anderson, bộ vành đa chấu 20 inch sơn đen và đặc biệt là khoang nội thất bọc carbon gần như toàn bộ.

Sự thay đổi trên chiếc Chevrolet Camaro 2017 độ body-kit ZL1 2018 này chỉ đến từ nội, ngoại thất. Khối động cơ nguyên bản máy xăng 4 xy-lanh tăng áp 2.0L vẫn được giữ nguyên. Từ đó, chiếc xe cơ bắp Mỹ này sản sinh ra công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 400 Nm. Đi kèm với đó là hộp số sàn 6 cấp và khả năng bứt tốc ấn tượng với 5,5 giây để tăng tốc từ 0 - 96 km/h.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tran Quang Duc