Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Biến ông vua SUV Mercedes-Benz G500 4x4² thành phiên bản mui trần

Danh mụcTin tức
Biến ông vua SUV Mercedes-Benz G500 4x4² thành phiên bản mui trần
Biến ông vua SUV Mercedes-Benz G500 4x4² thành phiên bản mui trần

Mẫu off-roader đắt tiền của Mercedes-Benz đã trở thành biểu tượng cho những người giàu có và rất nhiều chủ sở hữu đã độ rất nhiều với chiếc xe 4x4 của họ, trong đó Jon Olsson.

Biến "ông vua SUV" Mercedes-Benz G500 4x4² thành phiên bản mui trần

Jon Olsson là cựu vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp và YouTuber người Thụy Điển. Trước đây, anh đã độ mẫu xe Lamborghini Huracan lên phong cách trượt tuyết.

Biến ông vua SUV Mercedes-Benz G500 4x4² thành phiên bản mui trần - Ảnh 1.

Jon Olsson với chiếc Huracan trong quá trình độ trước đây. Ảnh: Jon Olsson.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây anh đã quyết định độ lại chiếc Mercedes-Benz G500 4x4² bởi Absolute Motors ở Hà Lan. Lý giải cho việc này là mẫu SUV khá không thực tế ở Monaco vì kích thước to lớn của nó. Olsson đã quyết định biến chiếc SUV của mình thành một chiếc mui trần nhằm giúp chiếc xe này có thể đậu gọn gàng trong garage.

Jon Olsson đã công bố một video mô tả công đoạn độ mui trần cho mẫu xe này. Trong video, mui của chiếc G500, cùng với các cột B, C và D đã bị cắt bỏ. Trước đó, cột A của chiếc xe này cũng đã được cắt và gắn thêm một chiếc kính chắn gió mới để đảm bảo xe có thể đỗ hợp pháp tại Monaco.

Biến ông vua SUV Mercedes-Benz G500 4x4² thành phiên bản mui trần - Ảnh 2.

Chiếc G500 đang được thi công. Ảnh: Jon Olsson.

Mặc dù Jon Olsson không bật mí thêm những thay đổi khác mà anh đã lên kế hoạch cho chiếc 4x4² của mình nhưng người hâm mộ sẽ thấy chiếc "off-roader" được chuyển đổi hoàn toàn trong tương lai không xa, và đây có thể là chiếc Mercedes-Benz G500 4x4² Convertible đầu tiên trên toàn thế giới.

Ảnh và Video: Jon Olsson