Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bị đuổi việc vì trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1

Danh mụcTin tức
Bị đuổi việc vì trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1
Bị đuổi việc vì trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1

Một anh chàng quản lý câu lạc bộ cao cấp đã bị đuổi việc vì "dại dột" trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh.

Bị đuổi việc vì trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1

Hành trình siêu xe Gumball 3000 năm nay đã khởi động từ ngày 5/6 và kết thúc vào cuối tuần vừa qua tại đảo Ibiza của Tây Ban Nha. Tham gia hành trình siêu xe Gumball 3000 năm nay có một đội mang tên Galag. Sau khi hành trình siêu xe Gumball 3000 kết thúc, đội Galag đã nghỉ chân ở thành phố Barcelona của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đội Galag đã vướng phải một sự việc gây bực mình tại xứ sở bò tót.

Câu chuyện bắt đầu khi đội Galag đậu chiếc siêu xe McLaren P1 của mình trong hầm đỗ ôtô. Chiếc siêu xe McLaren P1 với bộ cánh độc đáo khi tham gia Gumball 3000 của đội Galag đã nhanh chóng khiến nhiều người phải chú ý. Một trong số đó có người quản lý của câu lạc bộ Sutton tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Không cưỡng được sức hấp dẫn của chiếc siêu xe, anh chàng quản lý câu lạc bộ đã leo lên nắp capô để chụp ảnh. Khi trèo lên nắp capô của chiếc siêu xe đắt tiền, anh chàng quản lý đã để nguyên cả giày. Sau đó, bức ảnh đã được đăng lên Facebook cá nhân của anh chàng quản lý.

Khi bức ảnh bị lan truyền ra ngoài, đội Galag đã vô cùng tức giận với hành động của anh chàng quản lý. Họ đã công khai chỉ trích hành động trèo lên nắp capô xe và chụp ảnh của anh chàng quản lý câu lạc bộ Sutton. Hậu quả là ban giám đốc câu lạc bộ Sutton đã quyết định cho anh chàng quản lý "hồn nhiên" nghỉ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên hành động trèo lên nắp capô siêu xe để chụp ảnh bị chỉ trích gay gắt. Trước đó, vào năm 2013, hình ảnh một chiến sỹ cảnh sát Trung Quốc đứng trên nắp capô của siêu xe Ferrari F430 để chụp ảnh cũng từng bị phản đối trên Facebook của trang tin GTSpirit. Theo một số nguồn tin, đây là một cảnh sát đến từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cảnh sát Trung Quốc đứng trên nắp capô siêu xe Ferrari F430 để chụp ảnh.

Cảnh sát Trung Quốc đứng trên nắp capô siêu xe Ferrari F430 để chụp ảnh.

Qua bức ảnh, có thể thấy chiếc siêu xe Ferrari F430 bị bám khá nhiều bụi. Dự đoán, đây là một chiếc siêu xe bị cảnh sát tịch thu. Về cơ bản, hành động dẫm lên nắp capô chiếc siêu xe của nhân viên cảnh sát tại Trung Quốc chẳng có gì sai luật. Thế nhưng, đối với những người mê siêu xe, đây lại là hành động không thể chấp nhận được.

Trong năm 2012, một bức ảnh tương tự chụp tại Việt Nam và cũng được đăng trên Facebook của GTSpirit đã bị "ném đá" không thương tiếc. Tuy nhiên, trong bức ảnh tại Việt Nam, "nạn nhân" là một chiếc siêu xe Lamborghini LP640 màu xanh cốm, đeo biển cực đẹp, 43X-8888.

Một thanh niên Việt Nam trèo lên siêu xe Lamborghini LP640 để chụp ảnh.

Một thanh niên Việt Nam trèo lên siêu xe Lamborghini LP640 để chụp ảnh.

Người trèo lên chiếc siêu xe để tạo dáng chụp ảnh cũng không phải là một nhân viên cảnh sát. Thay vào đó là một thanh niên trẻ, ăn mặc lịch sự nhưng lại ngồi "chễm chệ" trên chiếc siêu xe đắt tiền.

Theo một số nguồn tin, chiếc Lamborghini LP640 màu xanh cốm về Việt Nam từ cuối năm 2010 và thuộc quyền sở hữu của một đại gia Đà Nẵng. Chiếc siêu xe đã được vận chuyển từ Mỹ và quá cảng tại Hồng Kông trước khi có mặt tại Việt Nam.