Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bị cấm lái môtô vì bốc đầu ở vận tốc 177 km/h

Danh mụcTin tức
Bị cấm lái môtô vì bốc đầu ở vận tốc 177 km/h
Bị cấm lái môtô vì bốc đầu ở vận tốc 177 km/h

Chỉ vì bệnh "thể hiện", một doanh nhân 42 tuổi đã bị cảnh sát cấm lái môtô ra đường trong vòng 20 tháng.

Bị cấm lái môtô vì "bốc đầu" ở vận tốc 177 km/h
Cảnh sát giao thông khu vực North Yorkshire đã "choáng váng" khi chứng kiến cảnh Michael Chester, một doanh nhân 42 tuổi, "bốc đầu" môtô ở tốc độ cao. Được biết, ông Chester đã vượt một chiếc xe hơi trong khi đang "bốc đầu" môtô ở vận tốc lên đến 177 km/h.

Đáng tiếc thay, toàn bộ màn thể hiện của ông Chester đã bị camera của cảnh sát giao thông ghi lại. Hậu quả là ông bố hai con phải hầu tòa vì hành vi lái môtô nguy hiểm.

Được biết, doanh nhân đến từ Holmfirth, West Yorks, Anh đã "bốc đầu" chiếc Suzuki GSXR của mình trên đường cao tốc A63 trong thời gian gần 8 giây. Đây là đoạn đường thẳng, chỉ cho phép người lái môtô chạy ở vận tốc tối đa 112 km/h. Cũng may, vào hôm trình diễn của ông Chester, thời tiết khá đẹp và tầm nhìn tốt nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào.

Bị cấm lái môtô vì "bốc đầu" ở vận tốc 177 km/h 1
Hình ảnh mờ mờ của ông Chester trên chiếc Suzuki GSXR vì chạy ở tốc độ cao trong video do cảnh sát quay lại.

"Ông Chester đã lái môtô ở tốc độ cao với duy nhất bánh sau chạm mặt đường. Trong khi đó, bánh trước gần như vuông góc với mặt đường", bà Varlow, ủy viên công tố, khẳng định tại tòa.

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, ông Chester đã thừa nhận "bốc đầu" ở vận tốc cao. Tuy nhiên, ông không nghĩ đó là một hành động gây nguy hiểm.

Theo một số nguồn tin, doanh nhân hiện đang làm chủ một công ty chuyên cung cấp dụng cụ làm vườn đã có kinh nghiệm lái môtô hơn 20 năm. Từ trước đến nay, ông Chester mới vi phạm luật giao thông đúng một lần.

Cuối cùng, tòa án quyết định phạt ông Chester 20 tháng không lái môtô, 12 tuần ngồi tù, 2 năm bị quản thúc, 200 giờ lao động công ích và 165 Bảng, tương đương 255 USD.