Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bentley Flying Spur đời 3 chốt lịch ra mắt trong tháng 6 qua teaser mới

Danh mụcTin tức
Bentley Flying Spur đời 3 chốt lịch ra mắt trong tháng 6 qua teaser mới
Bentley Flying Spur đời 3 chốt lịch ra mắt trong tháng 6 qua teaser mới

Bentley đã xác nhận thế hệ thứ 3 của Flying Spur sẽ ra mắt vào thứ 3, ngày 11/6/2019 tới qua video thử nghiệm vận hành ở tốc độ cao.

Bentley Flying Spur đời 3 chốt lịch ra mắt trong tháng 6 qua teaser mới

Ta cũng có thể nghe khá rõ tiếng động cơ của Flying Spur 2020 nhưng chưa rõ là của bản nào trong số 3 cấu hình bí ẩn mà Bentley đang ấp ủ. Lần trở lại này cũng đánh dấu lần đầu tiên Bentley trang bị công nghệ đánh lái cả 4 bánh trên một dòng sản phẩm của mình mà, theo thương hiệu Anh giải thích, giúp ổn định xe tốt hơn ở tốc độ cao đồng thời cải thiện độ nhanh nhạy ở vận tốc thấp.

Bentley Flying Spur chạy thử ở tốc độ cao

Ở chế độ vận hành bình thường, công suất động cơ sẽ chỉ được truyền tới trục sau. Chỉ khi nào cảm ứng xe phát hiện mặt đường trơn trượt dẫn tới lực bám đường giảm, hệ dẫn động lẫn bộ phân bố lực mô-men xoắn mới bắt đầu đẩy dần công suất sang trục trước. Hệ thống treo có khả năng tự chủ động thay đổi cấu hình để tối ưu tiện nghi hành khách, chống xóc nẩy nhiều.

Bentley Flying Spur đời 3 chốt lịch ra mắt trong tháng 6 qua teaser mới - Ảnh 2.

"Là một trong những công ty xe sang hàng đầu thế giới, Bentley cũng cần chế tạo một chiếc sedan Grand Touring tương xứng với danh tiếng của mình và đó chính là Flying Spur 2020 sẽ ra mắt trong vài tuần tới", thông cáo báo chí của thương hiệu Anh khẳng định.

Trước đó Bentley đã nhá hàng nội thất da dạng 3D hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay trên Flying Spur. Họa tiết khâu hình kim cương được chế tác đặc biệt để tạo cảm giác chiều sâu và do chính hãng xe Anh Quốc phát triển. 

Bentley Flying Spur đời 3 chốt lịch ra mắt trong tháng 6 qua teaser mới - Ảnh 3.

Nội thất Flying Spur 2020

Theo CEO Bentley Adrian Hallmark, Flying Spur mới sẽ nâng giá lên một chút để cạnh tranh với các cấu hình cao cấp của Mercedes-Benz S-Class và Rolls-Royce Ghost. Mức khởi điểm dự kiến của xe có lẽ rơi vào khoảng 200.000 bảng tương đương 263.000 USD. 

Tham khảo: Carscoops