Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt

Danh mụcTin tức
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt

Hãng Bentley đã tổ chức một sự kiện giao xe hoành tráng cho 7 khách hàng đặt mua Continental GT Speed phiên bản hữu hạn.

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt

Khi đặt mua những chiếc xe sang phiên bản hữu hạn như Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series, khách hàng chắc chắn sẽ được nhận xế cưng trong một lễ bàn giao đặc biệt. Mới đây, hãng Bentley đã tổ chức một sự kiện giao xe hoành tráng cho 7 người đặt mua Continental GT Speed Breitling Jet Team Series tại triển lãm máy bay Seattle Boeing Seafair Airshow ở Mỹ.

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 2)

Trong sự kiện bàn giao, những chiếc Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series đã đỗ cạnh 7 máy bay được sơn màu “tông xuyệt tông”. Đây đều là những chiếc máy bay thuộc đội biểu diễn máy bay dân sự lớn nhất châu Âu Breitling Jet Team nổi tiếng.

Không chỉ nhận chìa khóa xe, 7 khách hàng đặt mua Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series còn được tặng đồng hồ Chronomat 44 với thiết kế đồng điệu. Đích thân các phi công lái máy bay của Breitling Jet Team đã giao chìa khóa và đồng hồ cho 7 vị khách. Ngoài ra, 7 khách hàng của Bentley còn có cơ hội ngồi trong máy bay của đội Breitling Jet Team và lượn trên bầu trời Seattle.

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 3)

Thông tin về việc hãng Bentley chế tạo 7 chiếc Continental GT Speed đặc biệt với cảm hứng từ máy bay của đội biểu diễn Breitling Jet Team đã được công bố vào cuối tháng 6/2015. Toàn bộ 7 chiếc Continental GT Speed Breitling Jet Team Series đã được phát triển tại chi nhánh Mulliner chuyên chế tạo xe đặc biệt hoặc theo yêu cầu khách hàng của hãng Bentley.

Theo hãng Bentley, 7 chiếc Continental GT Speed đặc biệt là quà tri ân dành cho đội Breitling Jet Team vốn có lịch biểu diễn máy bay tại Mỹ và Canada trong mùa hè năm 2015. Để đánh dấu sự kiện này, chi nhánh Mulliner của Bentley đã thiết kế những chiếc Continental GT Speed đặc biệt theo diện mạo của máy bay Breitling Jet.

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 4)

Cụ thể, ngoại thất của 7 chiếc Bentley Continental GT Speed đặc biệt được sơn 2 tông màu. Điểm nhấn trên bộ cánh ngoại thất của những chiếc Bentley Continental GT Speed đặc biệt là màu sơn vàng đặc trưng cho máy bay Breitling Jet.

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 5)

Màu vàng tiếp tục được sử dụng trong không gian nội thất với ghế độc đáo. Mỗi chiếc xe đều được đánh số thứ tự tương ứng với máy bay Breitling Jet. Trong khi đó, trên bảng táp-lô bằng sợi carbon có hình 7 chiếc máy bay Breitling Jet xếp theo đội hình Avenger. Trên tựa đầu ghế cũng thêu logo và họa tiết trang trí đặc biệt. Trong khi đó, số thứ tự được khắc lên bậc cửa như đặc điểm nhận dạng cho phiên bản hữu hạn.

Một số hình ảnh khác của Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series:

Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 6)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 7)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 8)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 9)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 10)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 11)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 12)
Bentley chăm sóc khách hàng bằng sự kiện giao xe đặc biệt (Ảnh 13)