Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 1 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 2 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 3 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 4 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 5 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 6 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 7 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 8 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 9 - Xe SUBARU BRZ
Bán xe hơi SUBARU BRZ
Hình 10 - Xe SUBARU BRZ
 • Không giống như Subaru BRZ Performance concept ra mắt năm 2015, phiên bản mới này sẽ có bộ body kit tinh tế, bao gồm vành dưới phía trước thon gọn hơn và cánh gió bên mới. Bên cạnh đó, logo STI cũng sẽ là một điểm nổi bật của xe. Về nội thất, Subaru BRZ STI Sport concept sẽ sở hữu trang trí mới màu đỏ sẫm.

  03/01/2017
 • Được đặt tên theo luồng gió nóng bắt nguồn từ hoang mạc Sahara và thường xuất hiện ở khu vực Địa Trung Hải, Scirocco thực sự là một làn gió “mát” về mặt thiết kế đối với phần còn lại của đại gia đình Volkswagen. Nó là một chiếc coupe với thiết kế hatchback đầy thú vị và sở hữu cá tính sống động hơn nhiều so với các mẫu SUV dù tiện dụng, nhưng có phần hơi nhàm chán của Volkswagen. Scirocco thế hệ thứ 3 là một tác phẩm để đời của Giorgetto Giudano, nhà thiết kế tài năng đến từ Xử sở

  08/11/2017
 • Khoang xe thông thoáng đầy ánh sáng. Nội thất thiết kế mang tính đột phá tập trung vào lớp vải màu xám nhạt nhẹ nhàng thay vì xu hướng “sang chảnh” với gỗ và da. Bảng đồng hồ tô điểm với hai màn hình hai bên phong cách hàng hải, với chức năng đưa mọi thông tin quan trọng đến người lái chỉ bằng một cái liếc mắt.

  06/02/2017
 • Trong khi đó, Outback vẫn tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tốt trong năm ngoái với doanh số tăng 11% (11.306 xe). Đây cũng là mẫu SUV cỡ lớn bán chạy thứ hai của hãng. Subaru Levorg mới cũng có hiệu suất bán hàng vững chắc trong thị trường xe wagon đang suy giảm.

  14/12/2016
 • Thế hệ GT 86 hiện tại được đồng sản xuất cùng Subaru (và có một "người anh em song sinh" là chiếc Subaru BRZ), tuy nhiên, ông Schlicht không chắc chắn liệu Toyota có bắt tay cùng Subaru để phát triển GT 86 mới hay không."Toyota sẽ tiếp tục đồng sản xuất với Subaru? Tôi không dám chắc. Nhưng để ý tưởng về một chiếc GT 86 sử dụng động cơ boxer được duy trì, sẽ rất hợp lý nếu chúng tôi hợp tác cùng Subaru".

  13/12/2016