Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 1 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 2 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 3 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 4 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 5 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 6 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 7 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 8 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 9 - Xe MAZDA Tribute
Bán xe hơi MAZDA Tribute
Hình 10 - Xe MAZDA Tribute
 • Chiến dịch triệu hồi xe ô tô này dường như giống với một vụ triệu hồi gần đây của Ford Escape. Những chiếc xe được trang bị động cơ V6 3.0 lít được sản xuất với mô-đun bơm nhiên liệu dễ bị vỡ. "Nhiên liệu bị rò rỉ khi động cơ đánh lửa có thể tăng nguy cơ xảy ra cháy nổ”, tài liệu thu hồi cảnh báo.

  12/11/2016
 • “Một vài người lại hoài nghi liệu diesel vẫn sẽ được coi là một lựa chọn khả thi cho xe chở khách trong bối cảnh cuộc khủng hoảng khí thải của Volkswagen hay không? Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2016, doanh số xe chở khách sử dụng động cơ diesel cao hơn hẳn những loại xe sử dụng nhiên liệu thay thế khác, trong đó có xe hybrid và xe điện”.

  23/11/2016
 • Các trang tin tức xe hơi cho biết Mazda vẫn tiếp tục phát triển công nghệ xăng và diesel tại Mazda và vẫn có những cải tiến đối với cả hai loại động cơ xe này. Ông Fujiwara cũng tiết lộ rằng cải tiến lớn nhất là việc áp dụng công nghệ nén đồng nhất vào năm 2018/2019.

  23/11/2016
 • Xe ô tô điện đang ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng và dần trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp ô tô. Theo thông tin sự kiện ô tô, sau Tesla, lần lượt Nissan-Renault, Chevrolet, Volkswagen hay Mercedes-Benz đều đã giới thiệu những dự án phát triển xe điện của mình. Mới đây, Mazda – nhà sản xuất có tiếng đến từ Nhật Bản – đã tiết lộ sẽ tham gia vào thị trường xe điện vào khoảng cuối thập kỷ.

  18/11/2016
 • Theo đó, vòng bít sử dụng cho phần trên của bình chứa nhiên liệu không có đủ khả năng để chịu nhiệt, khiến mất nhiệt do nhiệt thoát ra từ hệ thống ống xả. "Vì vậy, việc tiếp tục sử dụng bộ phận này có thể khiến vòng bít bình nhiên liệu bị nứt và rò rỉ nhiên liệu”, tài liệu thu hồi lưu ý. "Nếu nhiên liệu bị rò rỉ khi động cơ đánh lửa, nguy cơ cháy nổ sẽ tăng cao”.

  16/11/2016
 • Vụ triệu hồi xe ô tômới nhất chỉ ảnh hưởng đến 47 chiếc Suzuki Vitara tại Úc và được Ủy ban tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC) giám sát. Thông báo triệu hồi cho biết những mẫu xe Suzuki Vitara trang bị động cơ diesel và được bán ra từ ngày 23/1/2015 đến ngày 25/9/2016 sẽ gặp phải lỗi này.

  15/11/2016