Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 1 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 2 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 3 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 4 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 5 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 6 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 7 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 8 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 9 - Xe LINCOLN MKZ
Bán xe hơi LINCOLN MKZ
Hình 10 - Xe LINCOLN MKZ
 • Theo tin tức ô tô mà Ford cung cấp, nguyên nhân là do chốt trong cơ cấu chống căng của dây đai an toàn. Chốt này sẽ giúp để thắt chặt dây an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm hay tai nạn. Tuy nhiên, thực tế, cơ cấu chống căng có thể làm tách dây cáp khi “nhiệt độ tăng lên do triển khai cơ cấu chống căng của dây an toàn.”

  13/12/2016
 • Jeep sẽ cố gắng liên hệ với chủ sở hữu bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn và chủ xe có thể liên lạc với các đại lý để tìm hiểu thêm thông tin của vụ triệu hồi. Quá trình triệu hồi xe ô tô sẽ bao gồm việc kiểm tra các ống nhiên liệu và các bộ phận bị lỗi sẽ được thay thế miễn phí.

  13/12/2016
 • Theo thông tin sự kiện xe ô tô, Tesla đã dừng bán bộ nguồn sạc này khoảng 2 năm trước nhưng sau đó, hãng tiếp tục cung cấp sản phẩm này vào đầu năm nay. Tesla tuyên bố việc thu hồi các bộ nguồn sạc này chỉ là sự cẩn trọng của hãng.

  13/12/2016
 • Nóithêm thông tin về Ford Fiesta 2017 thế hệ mới, Joseph Bakaj, phó chủ tịch phụ trách mảng Phát triển sản phẩm của Ford cho biết, hãng xe Mỹ sẽ tiếp tục duy trì thiết kế này. Fiesta giống như 1 phiên bản thử nghiệm và hãng xe cần thu thập thêm những phản hồi để chắn chắn về phương hướng tiếp theo. Ngoài ra, Ford vẫn chưa quyết định chính xác xem thương hiệu nào sẽ nối gót Fiesta tham gia vào chuỗi "nhân rộng" thế hệ mới.

  13/12/2016
 • Một số mẫu xe SUV bán chạy nhất của Mitsubishi cần phải được đưa đến các đại lý để cài đặt linh kiện thanh chống mới cho cốp sau. Vụ triệu hồi xe ô tô này đang được giám sát bởi Ủy bản tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC) và ảnh hưởng đến các phương tiện dưới đây:

  13/12/2016
 • Các trang tin tức xe hơi cho biết trong đợt tranh cử giành chức Tổng thống, ông Fields chia sẻ Ford có thể sẽ chuyển quá trình sản xuất đến Mexico. Tuy nhiên, sau khi cuộc bầu cử kết thúc, Ford khẳng định rằng họ sẽ làm việc chặt chẽ với ông Trump nhằm thúc đẩy các chính sách tác động đến nền công nghiệp ô tô.

  13/12/2016
 • Ông Hinrichs cũng chia sẻ rằng Ford sở hữu tính linh hoạt sản xuất, giúp chế tạo ra nhiều chiếc xe Ford Expedition và Lincoln Navigator hơn khi 2 mẫu xe này được cải tiến lần đầu tiên trong 14 năm. Ông Hinrichs không tiết lộ bao nhiêu mẫu xe mới khác sẽ được bán ra.

  13/12/2016
 • Với danh hiệu Top Safety Pick+ dành cho mẫu xe Sorento 2017, Hyundai và Kia chiếm 4 vị trí trong top 8 mẫu xe đời 2017 an toàn nhất. Mẫu Sorento mới đạt điểm cao trong mọi thử nghiệm của IIHS khi được trang bị tùy chọn phòng ngừa tai nạn phía trước và được đánh giá ở mức “Vượt trội”. Mẫu xe này có giá khởi điểm khoảng 25.400 USD.

  25/11/2016
 • Trong khoảng thời gian các hoạt động sản xuất bị ngưng trệ, người lao động tại Mỹ với kinh nghiệm làm việc trên 1 năm sẽ nhận được 80% tiền lương cùng tiền trợ cấp thất nghiệp. Trong khi đó, hãng chưa tiết lộ thông tin về những khoản hỗ trợ cho công nhân tại Mexico.

  21/10/2016