Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 1 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 2 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 3 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 4 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 5 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 6 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 7 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 8 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 9 - Xe GMC Acadia
Bán xe hơi GMC Acadia
Hình 10 - Xe GMC Acadia
 • Khảo sát hàng năm của Consumer Reports nhận được phản hồi từ khoảng 400.000 người đăng ký với khoảng 640.000 xe thuộc sở hữu. Những phản hồi cũng cho thấy "mọi mẫu xe mới hoặc nâng cấp so với cùng mẫu đời cũ dường như có động cơ yếu, hộp số kém hoặc các tính năng công nghệ thất bại". Toyota Camry 2018, một trong những mẫu sedan hạng trung bán chạy nhất tại Mỹ. Kết luận có thể khiến nhiều người thất vọng, nhưng Consumer Reports nhấn mạnh vào công nghệ mới. Đặc

  16/11/2017
 • Tạp chí danh tiếng này dựa trên phản hồi của khoảng 400.000 người đăng ký sở hữu 640.000 xe để cho ra kết quả. Theo nhận định của các chuyên gia thì các mẫu xe hoàn toàn mới nâng cấp thương gặp nhiều vấn đề về hộp số, động cơ và công nghệ hơn các sản phẩm khác. Tờ Consumer Reports chú thích rằng các hộp số hiện đại tự động CVT hay 8 - 9 cấp thường xảy ra các vấn đề chất lượng không ổn định, chuyển số kém, đặc biệt là trên một số mẫu xe như Acura TLX 2015, Buick LaCrosse 2017 hoặc Hyundai

  22/10/2017
 • Các trang tin tức xe hơi cho hay số tiền 20 triệu USD khác sẽ được đầu tư để nâng cấp cơ sở Bay City Powertrain của công ty. Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ quá trình sản xuất và gia công thô bánh lệch tâm cho các chương trình động cơ tương lai.

  06/02/2017
 • Về mặt lý thuyết, nếu một hãng xe càng tung ra nhiều mẫu xe, bản thân các mẫu xe sẽ cạnh tranh với nhau. Chevrolet cho rằng hãng thà để khách hàng mua các mẫu xe khác nhau của Chevrolet còn hơn là họ mua các mẫu xe của các nhà sản xuất ô tô khác.

  10/01/2017
 • Không giống như Blazer trước đây, phiên bản mới sẽ là một mẫu crossover chứ không phải là một mẫu SUV dựa trên xe tải. Chiếc xe Ford Bronco mới cũng được cho là đang được phát triển và dự kiến sẽ chia sẻ nền tảng body-on-frame với Ford Ranger mới. Vì vậy, sẽ thật thú vị nếu được chứng kiến màn song đấu trên thị trường của bộ đôi xe này như trong quá khứ.

  15/12/2016
 • Trong kế hoạch đầu tư dài hạn của GM cũng có khá nhiều nguồn đầu tư lớn ra các thị trường ngoài, ví dụ như hãng sẽ chi tới 900 triệu USD để xây dựng thêm 3 nhà máy Toledo Transmission Operations ở Ohio, Lansing Grand River ở Michigan và Bedford Casting Operations tại Ấn Độ.

  16/11/2016