Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

BÁN XE HƠI FIAT TEMPRA TẠI HỒ CHÍ MINH

2 tin đăng bán xe Fiat Tempra tại Hồ Chí Minh

Xe Fiat Tempra 1.6 MT 1999

45 triệu
a Huy
30/10/2017 09:32
Hồ Chí Minh

Bán Fiat Tempra màu trắng, đời 1999. Xe đang hoạt động tốt, mọi chức năng chạy bình thường, có may lạnh,.. Vui lòng liên hệ với ...

Xe Fiat Tempra 1.6 MT 1999

Xe Fiat Tempra 1.6 MT 1997

85 triệu
Thành
16/10/2017 14:53
Hồ Chí Minh

Bán Fiat Tempra màu đỏ, đời 1997. Xe chính chủ, nội thất còn đẹp, máy móc ổn, có điều hòa mát. Vui lòng liên hệ với tôi.

Xe Fiat Tempra 1.6 MT 1997

Cảm ơn bạn đã xem thông tin Bán xe hơi Fiat Tempra trên toàn quốc tại website Xe.vatgia.com - Website mua bán xe hơi đa dạng, uy tín, phong phú và chính xác nhất Việt Nam, giúp bạn tìm được hàng ngàn tin rao bán với mức giá bán xe Fiat Tempra cũ mới khác nhau từ những đại lý, người bán ô tô Fiat Tempra trên toàn quốc. Website còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như so sánh xe, định giá lăn bánh, các bài Đánh giá xe Fiat Tempra kinh nghiệm mua bán xe Fiat Tempra ở đâu trên thị trường với mức giá tốt nhất. Cung cấp các bài viết tổng hợp về Tư vấn pháp luật, bảo hiểm xe, phong thủy xe, khinh nghiệm lái xe, bảo hành xe Fiat Tempra chi tiết nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình mua chiếc xe hợp lý nhất. Còn nếu bạn đang có nhu cầu bán xe Fiat Tempra thì tại website xe.vatgia.com đã có chức năng đăng bán xe miễn phí, với hơn 500 nghìn lượt truy cập mỗi ngày từ những người dùng quan tâm đến xe hơi trên cả nước giúp bạn bán xe được dễ dàng hơn. Xe.vatgia.com - Mua bán xe không khó, có là đăng, cần là có !

Tìm kiếm

Phiên bản Fiat Tempra tại Hồ Chí Minh