Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 1 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 2 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 3 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 4 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 5 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 6 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 7 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 8 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 9 - Xe DODGE Dart
Bán xe hơi DODGE Dart
Hình 10 - Xe DODGE Dart
 • Lancer là chiếc sedan cỡ nhỏ thể thao tuyệt vời khi xe ra mắt vào năm 2008. Ngày nay, chiếc xe trở nên hơi lỗi thời và cabin của xe cũng dưới mức tiêu chuẩn, cả về chất lượng và cảm giác thoải mái. Do đó, chiếc xe này khó có thể bán chạy ngày nay. Mitsubishi cũng thông báo rằng sẽ không có Lancer thế hệ tiếp theo.

  17/01/2017
 • Hiệu suất kém, cabin gò bó và quá đơn giản, ghế trước hẹp và tầm quan sát trước khó khăn chỉ là một vài trong số những điểm yếu của mẫu SUV cỡ nhỏ cấp thấp của Jeep. Compass chỉ chiếm 42% số câu trả lời của người đã mua xe rằng họ sẽ mua lại mẫu xe này. Những phàn nàn còn đề cập tới việc tăng tốc kém hay tiếng ồn quá lớn.

  04/01/2017
 • Hiện tại, FCA đang cố gắng chuyển hướng sang các mẫu SUV và xe bán tải với hi vọng có thể thoát khỏi khủng hoảng. Hãng tập trung vào 2 thương hiệu Jeep và RAM, dừng sản xuất những sedan cỡ nhỏ và cỡ trung giá cao như Dodge Dart và Chrysler 200. Dù vậy, kế hoạch này vẫn chưa đủ để FCA phục hồi. Sau khi bán Maserati và Alfa Romeo, có thể tình hình kinh doanh của tập đoàn này sẽ có biến đổi lớn.

  03/01/2017
 • Có một khởi đầu khá thành công nhưng doanh số bán xe Scion dần tuột dốc từ năm 2007. Trong 13 năm có mặt trên thị trường, không nhiều mẫu xe hơi mới ra mắt nhưng điều oái ăm là đối tượng mua xe Scion chủ yếu thuộc nhóm đối tượng tuổi từ 40 hoặc lớn hơn thay vì đối tượng mục tiêu là giới trẻ.

  20/12/2016
 • Mẫu xe sedan Chrysler 200 đã được quyết định bị khai tử từ tháng 7 khi FCA tuyên bố rằng hãng sẽ khai tử mẫu xe vào tháng 12. Ban đầu, công ty tìm kiếm đối tác sản xuất để tiếp tục sản xuất mẫu xe này (cùng với Dodge Dart cỡ nhỏ) nhưng không có tiến triển gì nên chiếc sedan hạng sang cỡ trung này sẽ bị khai tử.

  13/12/2016
 • Theophilus Chin dự đoán mẫu xe Stelvio mới ra mắt sẽ sở hữu chủ đề thiết kế giống với Giulietta. Hãng xe hơi Ý dự kiến sẽ chuyển từ hệ dẫn động cầu trước sang hệ dẫn động cầu sau trong phiên bản kế tiếp. Hệ dẫn động mới sẽ giúp chiếc xe thể thao hơn và trở thành lựa chọn thay thế hấp dẫn cho BMW 1-Series.

  21/11/2016
 • Fiat Chrysler vừa phát đi thông báo triệu hồi 30.180 xe SUV để tìm ra khoảng 30 xe bị lỗi rò rỉ nhiên liệu có thể gây cháy. Đây là sự cố do sự sai sót trong thiết kế động cơ. Lỗi này khiến cho ống dẫn nhiên liệu tiếp xúc với nút thắt ống xả gây ra rò rỉ nhiên liệu và từ đó gây cháy.

  19/11/2016