Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 1 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 2 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 3 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 4 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 5 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 6 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 7 - Xe CHEVROLET Traverse
Bán xe hơi CHEVROLET Traverse
Hình 8 - Xe CHEVROLET Traverse
 • [SEMA] Chevrolet Traverse SUP Concept: Crossover dành để đi biển Chevrolet Traverse SUP Concept có ngoại thất hai tông màu, gồm các đồ họa hình sóng màu xanh da trời và các đường sọc màu vàng. Bản crossover cũng sở hữu các điểm nhấn xám đen, các khối đúc đen bóng và bộ đỡ ván chèo đứng SU được sản xuất từ Thule. Traverse SUP Concept được trang bị các gói phụ tùng đặc biệt của Chevrolet Accessories tại các đại lý phân phối. Trong đó phải kể đến biểu tượng bowtie, các họa tiết xung quanh

  25/10/2017
 • Về mặt lý thuyết, nếu một hãng xe càng tung ra nhiều mẫu xe, bản thân các mẫu xe sẽ cạnh tranh với nhau. Chevrolet cho rằng hãng thà để khách hàng mua các mẫu xe khác nhau của Chevrolet còn hơn là họ mua các mẫu xe của các nhà sản xuất ô tô khác.

  10/01/2017
 • Không giống như Blazer trước đây, phiên bản mới sẽ là một mẫu crossover chứ không phải là một mẫu SUV dựa trên xe tải. Chiếc xe Ford Bronco mới cũng được cho là đang được phát triển và dự kiến sẽ chia sẻ nền tảng body-on-frame với Ford Ranger mới. Vì vậy, sẽ thật thú vị nếu được chứng kiến màn song đấu trên thị trường của bộ đôi xe này như trong quá khứ.

  15/12/2016
 • Khoảng một năm sau khi xuất hiện các mẫu concept và ảnh chụp trộm, mẫu SUV 3 hàng ghế mới của Subaru, Ascent phiên bản sản xuất sẽ xuất hiện vào ngày 28/11 tại Los Angles Auto Show, hãng xe Nhật thông báo trên Twitter. Đăng kèm dòng trạng thái trên trang mạng xã hội là bức ảnh chụp cận góc đuôi xe, cho thấy tên gọi, đèn hậu và một phần ba-đờ-sốc. Mẫu SUV mới của Subaru có tên Ascent, dự kiến bán ra tại Mỹ trong 2018. Ảnh: Subaru . Từng có tới 2 phiên bản concept của mẫu xe mới:

  16/11/2017
 • SUV 3 hàng ghế Subaru Ascent 2019 nhá hàng trước thềm triển lãm Los Angeles Còn hai tuần nữa là đến triển lãm Los Angeles – một trong những sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất trong năm và Subaru đã sẵn sàng tham dự với "chiến binh" Ascent 2019. Trước đó, Subaru Ascent 2019 đã từng ra mắt dưới dạng concept tại triển lãm New York 2017 diễn ra hồi tháng 4. Xe sẽ lấp chỗ trống do chiếc Tribeca vốn bị khai tử do doanh số thấp. SUV 3 hàng ghế Subaru Ascent Concept tại triển lãm

  15/11/2017
 • Được biết, 02 bản phụ SE và Trims SEL sẽ không trình làng tại triển lãm Detroit lần này mà dự kiến sẽ mở bán tại thị trường ô tô Bắc Mỹ vào giữa năm 2017. Phiên bản tiêu chuẩn Volkswagen Atlas được giới thiệu vào hồi cuối tháng 10 và trở thành đối thủ đáng gờm của Toyota Highlander.

  07/01/2017
 • Theo các nguồn tin tức ô tô, Infiniti QX50 Concept sẽ là bản thiết kế hoàn thiện của Infiniti QX Sport Inspiration từng trình làng tại triển lãm Bắc Kinh hồi tháng 4 năm nay. Bên cạnh đó, concept QX50 còn là bản xem trước của mẫu xe sẽ đi vào sản xuất thương mại.

  03/01/2017
 • Mẫu xe ô tô mới Nissan Qashqai sẽ ra mắt như là một mẫu xe thay thế cỡ nhỏ cho Rogue – mẫu xe phổ biến nhất hiện nay của Nissan tại thị trường Mỹ với doanh số tăng 11% trong 11 tháng đầu năm nay. Rogue đã vượt qua Altima - doanh số giảm 7% trong cùng thời kỳ.

  03/01/2017