Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 1 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 2 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 3 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 4 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 5 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 6 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 7 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 8 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 9 - Xe BUICK Lacrosse
Bán xe hơi BUICK Lacrosse
Hình 10 - Xe BUICK Lacrosse
 • Khảo sát hàng năm của Consumer Reports nhận được phản hồi từ khoảng 400.000 người đăng ký với khoảng 640.000 xe thuộc sở hữu. Những phản hồi cũng cho thấy "mọi mẫu xe mới hoặc nâng cấp so với cùng mẫu đời cũ dường như có động cơ yếu, hộp số kém hoặc các tính năng công nghệ thất bại". Toyota Camry 2018, một trong những mẫu sedan hạng trung bán chạy nhất tại Mỹ. Kết luận có thể khiến nhiều người thất vọng, nhưng Consumer Reports nhấn mạnh vào công nghệ mới. Đặc

  16/11/2017
 • Tạp chí danh tiếng này dựa trên phản hồi của khoảng 400.000 người đăng ký sở hữu 640.000 xe để cho ra kết quả. Theo nhận định của các chuyên gia thì các mẫu xe hoàn toàn mới nâng cấp thương gặp nhiều vấn đề về hộp số, động cơ và công nghệ hơn các sản phẩm khác. Tờ Consumer Reports chú thích rằng các hộp số hiện đại tự động CVT hay 8 - 9 cấp thường xảy ra các vấn đề chất lượng không ổn định, chuyển số kém, đặc biệt là trên một số mẫu xe như Acura TLX 2015, Buick LaCrosse 2017 hoặc Hyundai

  22/10/2017
 • Hầu hết những mẫu xe này đều là sedan hạng sang, không gian ở cả ghế trước lẫn ghế sau đều khá thoải mái, đặc biệt là ở ghế sau. Các mẫu xe này đều trang bị ghế có chức năng massage, sưởi ấm, thông gió, bọc da khá thú vị.

  06/02/2017
 • Các trangtạp chí xe hơi cho biết hệ thống nhắc nhở kiểm tra ghế sau sẽ điều khiển cửa sau của xe, kích hoạt khi một trong hai cánh cửa phía sau mở và đóng trong 10 phút, trước khi chiếc xe khởi động hoặc khi xe đang chạy. Khi được kích hoạt, hệ thống sẽ phát ra 5 tiếng chuông và hiển thị tin nhắn cảnh báo “Kiểm tra ghế sau” khi chiếc xe tắt máy.

  13/12/2016
 • Chiến dịch triệu hồi trên nhằm khắc phục tình trạng túi khí phía trước hoặc cơ cấu chống căng bị lỗi để túi khí có thể bung mở khi xảy ra va chạm. Nếu túi khí không bung mở khi cần thiết, nguy cơ người lái và hành khách phía trước bị thương sẽ tăng lên.

  24/11/2016
 • Danh mục các mẫu xe ô tô mới được đưa tới triển lãm trải đều cho các phân khúc, từ sedan, SUV, crossover cho tới cả xe độ, xe đua. Trong đó, dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm nhất vẫn là sedan. Trang tin tức xe hơiAutobytel đã bình chọn ra danh sách những xế hộp siêu sang và sedan nổi bật nhất tại triển lãm lần này.

  24/11/2016
 • General Motors Trung Quốc cho biết rằng Buick VelitePlug-in Hybrid concept"sẽ là hình mẫu cho các mẫu xe ô tô mới nằm trong chiến lược xe năng lượng mới có tên gọi là Buick Blue". Dự án Buick Blue thể hiện sự chú trọng của công ty vào việc nâng cấp các loại động cơ truyền thống đồng thời thúc đẩy công nghệ xanh.

  10/11/2016
 • L
  • 02/08/2011
  • Lai Hoang Doanh

  Mình thấy mọi người bảo GM đã cho ra mắt Buick LaCrosse 2012 rồi. Không biết nó có gì thay đổi gì nhiều so với các phiên bản trước không nhỉ? Và nó có giá bao nhiêu? Bạn nào biết thì chia sẻ cho mình nữa nha!

 • Đ
  • 29/09/2010
  • Đào Duy Thái

  Bữa trước vào Kylin GX688 dưới HP em thấy để chiếc Buick Lacrosse 3.0 Model 2010 của GM nhập khẩu tại Đài Loan có giá 51.000$, em xem ngoại thất và đặc biệt là nội thất con này mà em ngơ ngẩn, với giá bán như thế mà sao nó lại đẹp và tiện nghi như vậ