Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động

Danh mụcXe mới
Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động
Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động

Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động - 1

Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động

GMC Sierra Elevation 2019 là phiên bản Sierra phù hợp với mọi người mua và thỏa mãn mọi nhu cầu phong cách. Theo đó, phiên bản đời mới Elevation của xe sẽ tập trung đến các chi tiết thiết kế, tạo dáng của mẫu xe bán tải hoàn toàn mới nhằm  "mang đến phong cách trẻ trung và năng động".

Được xây dựng dựa trên Sierra double-cab, biến thể Elevation có thân xe màu đỏ sẫm. Tay nắm cửa, cản xe và viền lưới tản nhiệt cũng được sơn cùng màu với thân xe. Để cung cấp sự tương phản, khung lưới tản nhiệt, móc kéo, cửa sổ và lazăng 20 inch được sơn màu đen. Đèn LED được sử dụng cho tất cả hệ thống chiếu sáng bên ngoài, bao gồm đèn sương mù và đèn ban ngày hình chữ C tích hợp trong đèn pha. Bên trong, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch là tiêu chuẩn.

Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động - 2

Theo tin tức ô tô, GMC Sierra Elevation 2019 được trang bị tiêu chuẩn với động cơ tăng áp 2,7 lít I4 mới vốn hiện diện trên cả Sierra và Chevrolet Silverado. Động cơ mới được cho là nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ 4,3 lít V6 bị thay thế. Được đánh giá có công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 472Nm, động cơ I4 kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Xe có sẵn cả hai phiên bản dẫn động 2 bánh và 4 bánh toàn thời gian. Động cơ tùy chọn là phiên bản 5,3 lít V8 và đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Chưa dừng lại ở đó, vào năm sau, GMC sẽ cung cấp thêm động cơ tăng áp diesel 3 lít cho phiên bản xe hơi mới.

Bán tải GMC Sierra Elevation 2019 trình làng với phong cách trẻ năng động - 3

GMC Sierra 2019 là mẫu xe hoàn toàn mới và cung cấp không gian duỗi chân ghế sau nhiều hơn tới 3 inch (7,62cm) so với phiên bản trước. Xe cũng có các tùy chọn động cơ nâng cấp và diện mạo ngoài hình mới. Thay đổi kết cấu của xe phần lớn giống với các nâng cấp được áp dụng cho Chevrolet Silverado 2019 mới. Cùng với Elevation, GMC cũng đã trưng bày Sierra Denali với nhiều trang bị cũng như Sierra AT4 cứng cáp và có khả năng off-road tốt hơn. Hãng sẽ chính thức bán xe GMC Sierra 2019 (bao gồm cả Elevation và các biến thể khác) tại các đại lý quốc tế vào mùa thu năm nay.

  • Xem thêm: Bán tải cỡ trung của Toyota, Chevy và GMC đạt điểm an toàn cao của IIHS​​

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status