Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng

Danh mụcXe mới
Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng
Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng

Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng - 1

Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng

Theo tin tức ô tô, Lexus vừa giới thiệu bộ đôi bản đặc biệt của Lexus GS F và RC F 2019. Theo đó, hãng sẽ bán xe Lexus GS F 10th Anniversary Edition 2019 với giá 89.350 USD, đắt hơn 5.000 USD so với mẫu xe tiêu chuẩn. Trong khi đó, Lexus RC F 10th Anniversary Edition 2019 có giá 80.810 USD, đắt hơn tới 16.160 USD so với RC F tiêu chuẩn. Hai biến thể đặc biệt nhằm được hãng phát triển nhằm kỷ niệm 10 năm chinh chiến dòng sản phẩm Lexus R. Chỉ có 250 chiếc Lexus RC F 10th Anniversary Edition 2019 được chào bán ở Mỹ. Lexus GS F 10th Anniversary Edition thậm chí còn độc hiếm hơn với số lượng chỉ 100 chiếc ở Mỹ.

Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng - 2

Cả 2 chiếc xe hơi mới đều có màu sơn Nebula Gray và lazăng 19 inch màu đen bóng. Bên cạnh đó, bộ đôi này còn được trang bị kẹp phanh Brembo màu xanh. Bên trong, RC F coupe bản đặc biệt có ghế bọc da tông màu xanh chủ đạo cùng với điểm nhấn trang trí màu trắng. Ngoài ra, thiết kế xe còn sở hữu chi tiết tạo nổi xanh ở cần số, vô lăng và nắp cụm đồng hồ. Trần xe dạng nổi cũng là một đặc điểm đáng kể của xe cùng với gói hiệu suất, đèn pha ba bóng và hỗ trợ đỗ xe Intuitive Park Assist.

Bản đặc biệt Lexus GS F và RC F 10th Anniversary Edition trình làng - 3

Đối với Lexus GS F sedan bản đặc biệt, ghế trước sẽ tương tự như dòng RC. Song, ghế sau sẽ có bọc da màu xanh tại hông. Các chi tiết trang trí cacbon bổ sung màu xanh xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm cùng với chất liệu da lộn. Tông màu xanh cũng xuất hiện trên dây an toàn. Cả hai mẫu xe mới đều được trang bị động cơ 5 lít V8 với công suất 467 mã lực và mô-men xoắn 527Nm.

  • Lexus RX350L 7 chỗ cập bến Việt Nam lần đầu tiền với giá gần 5 tỷ đồng

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status