Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Bài học đáng đời cho thanh niên đổ rượu vào bình xăng của xe Porsche Boxster

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Muốn biết xe Porsche Boxster có thể sử dụng rượu làm nguồn nhiên liệu thay thế tạm thời hay không, chúng ta hãy cùng dõi theo chiêu trò tinh nghịch này.

Sau khi có những màn “phá xe” với Coca-Cola và thuốc tẩy Bleach, kênh YouTube TechRax của anh chàng Taras Maksimuk người Ukraine đã quay trở lại với một chiêu trò hấp dẫn mới để chiều theo ý của cộng động người xem đó là đổ rượu vào bình xăng của một chiếc Porsche Boxster 2003. Kết quả của lần thử nghiệm “khoa học” này ra sao, chúng ta sẽ cùng xem đoạn video sau:

Bài học đáng đời cho thanh niên đổ rượu vào bình xăng của xe Porsche Boxster (Ảnh 1)

Điều gì sẽ xảy ra nếu đổ rượu vào bình xăng xe ô tô

Xem hết đoạn video, chúng ta cũng khó có thể rút ra kết luận rằng có phải do rượu đã nhanh chóng làm hệ thống máy của xe bị chết hay không. Bởi thực tế là theo lời chia sẻ của Maksimuk, xe thử nghiệm vốn là một chiếc Porsche cũ kĩ và có tồn tại vấn đề từ trước rồi. Anh ấy cũng tỏ ra tiếc nuối khi đã không thể thử nghiệm xe theo đúng dự định của mình, và tức nhất là chuyện xe bị mắc kẹt trong vũng bùn rồi sau đó không thể khởi động lại được nữa.

Tiến hành mang xe tới một cửa hàng sữa chữa, những hỏng hóc cơ bản được liệt kê bao gồm máy bơm nhiên liệu cần 660 USD (khoảng 15 triệu Đồng) để sửa chữa, và ắc quy cần thay thế với giá 205 USD (khoảng 4,6 triệu Đồng), kèm chi phí kiểm tra là 120 USD ( khoảng 2,7 triệu Đồng).

Cuối cùng, anh Maksimuk đã quyết định bán luôn chiếc Porsche Boxster đời 2003 cà tàng đi. Và có lẽ điều mà người xem có thể rút ra được qua đoạn video nghịch dại lần này là nếu có muốn phá xe thì hãy chọn một chiếc xe còn tốt mà phá chứ đừng chọn một chiếc xe hỏng sẵn rồi.

>>> Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Duy Thành