Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc

Danh mụcTin tức
[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc
[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc

TIN TỨC LIÊN QUAN

[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc - 1

[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc

Theo tin tức ô tô, Nissan Sylphy 2018 là mẫu xe điện đầu tiên được Nissan xây dựng trên đất Trung Quốc và cung cấp nội bộ cho thị trường tiêu thụ trong nước.

Được biết, chiếc Sylphy đời mới sử dụng nền tảng tương tự chiếc Leaf thế hệ thứ 2. Theo đó, mẫu xe điện Nissan lắp ráp tại Trung Quốc sẽ tích hợp công nghệ động cơ không khí thải kèm theo bộ pin lithium-ion ẩn dưới ghế ngồi xe. Hệ thống sẽ cung cấp nguồn lực cho xe chạy đến 338 km với mỗi lần sạc đầy. Tuy nhiên, xe chỉ có thể đạt được kết quả trên khi vận hành theo chu kỳ kiểm nghiệm SMVIC. Trong điều kiện sử dụng thực tế, Nissan Sylphy có tầm vận hành nằm trong khoảng ± 200 km. Trong cùng điều kiện chạy thử nghiệm / thực tế tương đương, Nissan Leaf có tầm vận hành lần lượt là 378 km (NEDC) và khoảng 240 km (thực tế).

[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc - 2

Về mặt thiết kế, ngoại thất chiếc xe hơi mới mang hơi hướng của người anh em đồng hương, sự tương đồng dễ nhận thấy nhất tại vị trí đầu xe. Các điểm giống nhau bao gồm bộ cản trước, lưới tản nhiệt chữ V cùng bộ đèn pha. Hơn nữa, các đường gân hướng xuống tại cửa trước cùng viền trang trí xanh và logo “Zero-Emission”, bộ la-zăng cũng không có nhiều điểm khác biệt đáng kể.

[Bắc Kinh 2018] Nissan Sylphy 2018, xe điện chất lượng Nhật dành cho Trung Quốc - 3

Theo xu hướng trên, các tay lái có thể dự đoán rằng nội thất xe cũng sẽ không có nhiều thay đổi. Theo đó, hệ thống ghế ngồi và bảng điều khiển chiếc Sylphy Trung Quốc sẽ thừa hưởng thiết kế từ mẫu Leaf Quốc tế.

Hãng xe cho biết sẽ tiến hành bán xe Nissan Sylphy trên thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay, đồng hành cùng các biến thể sử dụng động cơ đốt trong.

Chiếc Sylphy chỉ là 1 mẫu xe điện trong tổng số 20 mẫu xe Nissan lên kế hoạch sẽ cho ra mắt trong vòng 5 năm tiếp theo.

Ngoài Sylphy, BYD Yuan EV360 cũng là một mẫu xe điện đáng chú ý đang khoe sắc tại triển lãm Bắc Kinh.

  • Xem thêm: BYD Yuan EV360 - Phiên bản xe điện giá rẻ của Ford EcoSport

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status