Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi úp mở việc đưa RS4, RS6 Avant tới thị trường Mỹ

Danh mụcTin tức
Audi úp mở việc đưa RS4, RS6 Avant tới thị trường Mỹ
Audi úp mở việc đưa RS4, RS6 Avant tới thị trường Mỹ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Audi úp mở việc đưa RS4, RS6 Avant tới thị trường Mỹ 1a

Dù nhận được sự yêu thích của một số khách hàng Mỹ nhưng Audi RS4 và RS6 Avant vẫn chưa tới thị trường này do nhu cầu xe wagon tại đây rất thấp. Bằng chứng là Audi chỉ bán duy nhất chiếc A4 Allroad wagon tại Mỹ với mức giá giá cao hơn 3.000 USD so với chiếc Q5.

  • Đánh giá xe Audi RS4 Avant 2018
  • Giá xe Audi Q5 tại Việt Nam

Phát biểu với trang Motor Trend, phó chủ tịch giám sát sản phẩm của Audi Hoa Kỳ, ông Filip Brabec cho biết “hãng luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại thị trường này.”

Audi úp mở việc đưa RS4, RS6 Avant tới thị trường Mỹ 2a

Trái lại, giám đốc thương hiệu Audi Sport Michael Renz nhận định “RS6 và RS4 Avant được đón nhận tốt ở Châu Âu” nhưng “tình huống lại khác ở thị trường Mỹ.”

Chỉ vài tháng trước, chủ tịch Audi Hoa Kỳ, ông Scott Keogh thông báo công ty đang có một bất ngờ muốn dành cho khách hàng Mỹ và tiết lộ rằng đây một sản phẩm đã được bán tại Châu Âu nhưng chưa hề đặt chân tới Mỹ. Cả hai chiếc Audi RS4 và RS6 đều phù hợp với lời giới thiệu mập mờ của Audi. Tuy vậy, từ đó đến nay, hãng vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào.

Trong khi đó, Audi đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức giới thiệu RS7 Sportback tại thị trường Mỹ. Các tin đồn cho biết mẫu ô tô mới trang bị động cơ tăng áp kép V8 4,0 lít công suất 596 mã lực trên phiên bản thường và 640 mã lực trên phiên bản Performance.

Audi úp mở việc đưa RS4, RS6 Avant tới thị trường Mỹ 3a

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status