Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi S7 Sportback thế hệ mới lộ diện không chút ngụy trang

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Một điều thú vị đã xuất hiện trong nhà để xe ở Copenhagen, Đan Mạch. Đó chính là Audi S7 Sportback thế hệ mới hoàn toàn không ngụy trang. Một hình ảnh cho thấy đầu xe và hình ảnh còn lại hiển thị đuôi xe. Khác với A7 tiêu chuẩn, S7 sở hữu bộ khuếch tán phía sau với 2 cặp ống xả tròn ở mỗi góc. Ở phía trước, đầu xe có thiết kế mạnh mẽ hơn với các hút gió nổi bật hơn ở mỗi bên. Phần trung tâm có hút gió vốn không xuất hiện trên mẫu xe tiêu chuẩn. Xe vẫn còn một loạt các cảm biến trong lưới tản nhiệt để cho phép hỗ trợ an toàn tốt hơn cho người lái xe.

Audi S7 Sportback thế hệ mới lộ diện không chút ngụy trang. Audi S7 Sportback thế hệ mới lộ diện không chút ngụy trang - Ảnh 1.

Audi S7 Sportback thế hệ mới lộ diện không chút ngụy trang

Đáng tiếc là những bức ảnh rò rỉ không hiển thị rõ cabin. Tuy nhiên, nhiều khả năng cabin của Audi S7 Sportback thế hệ mới sẽ phần lớn giống như A7 tiêu chuẩn ngoại trừ việc có ghế nhiều hỗ trợ hơn. Hệ thống động cơ của S7 chưa chính thức được tiết lộ. Có khả năng xe sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 2.9 lít V6 từ Porsche Panamera 4S với công suất 440 mã lực. Với động cơ này, xe có thể tăng tốc 0-96 km/h trong 4,5 giây. Một động cơ khả dĩ nữa là 4.0 lít V8 với công suất 460 mã lực.

AudiA7 mới đã ra mắt vào tháng 10/2017. Những bức ảnh này cho thấy quá trình phát triển của S7 đã gần như hoàn thành. Triển lãm ôtô Geneva sắp tới có vẻ như là quá sớm cho màn ra mắt nhưng mẫu sedan hiệu suất chắc chắn sẽ sẵn sàng trình làng ngay trong năm 2018. Audi RS7 mới cũng đang được phát triển với phanh lớn và các bộ phận hầm hố ở phần thân. Công suất có thể vào khoảng 650 mã lực từ động cơ tăng áp kép V8 mới. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ chỉ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2018 và thậm chí có khả năng lùi lại vào năm 2019.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status