Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn​

Danh mụcXe mới
Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn​
Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn​

Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn - 1

Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn​

Audi A6 2018 đã ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 và tiếp theo đó sẽ là phiên bản S6 hiệu suất cao. Ngày trình làng chính thức của Audi S6 2019 mới có lẽ sắp đến gần bởi vì xe mới đây đã để lộ hình ảnh chạy thử không cần hóa trang. Trước đây, Audi S6 đã chạy thử với lớp ngụy trang màu đen và trắng. Tuy nhiên, lần này không có gì cần che giấu cả. Do là mẫu xe theo đuổi tiêu chí hiệu suất cao, Audi S6 không khác nhiều về ngoại thất so với A6.

Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn​ - 2

Theo tin tức ô tô, mẫu sedan 4 cửa Audi S6 mạnh mẽ hơn nhận được bộ body kit hầm hố, thiết kế lazăng S đặc biệt và hệ thống 4 ống xả đặc trưng của dòng xe S của Audi Sport. S6 cũng sẽ có khoảng sáng khung gầm thấp hơn so với A6 thông thường. Ngoài logo và những thay đổi nhỏ này, rất khó để phân biệt A6 và S6 ở vẻ ngoài. Bên trong, chiếc xe hơi mới dự kiến sẽ không có gì thay đổi nhiều so với thiết kế của A6. Tất nhiên sẽ có sự khác biệt về logo nội thất và một số chất liệu sẵn có.

Audi S6 "khỏa thân" chạy thử không che chắn​ - 3

Sự khác biệt chỉ thực sự dễ nhận thấy ở dưới nắp ca-pô. Theo đó, động cơ tăng áp kép 4 lít V8 công suất 450 mã lực sẽ được thay thế bằng phiên bản V6 nhỏ hơn. Tuy nhiên, động cơ V6 mới sinh ra nhiều mã lực hơn trong khi có mức tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất tổng thể tốt hơn. Nếu muốn sở hữu mẫu xe trang bị một động cơ V8, khách hàng sẽ cần phải lựa chọn Audi RS6. Audi S6 mới có thể ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau trước khi được bán ra như một mẫu xe đời 2019.

Bạn có thể quan tâm: 

  • ĐÁNH GIÁ XE AUDI S6 2017
  • Audi S6 Avant 2020 mới xuất hiện trên đường thử

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status