Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi S1 mới sẽ đến vào năm sau với sức mạnh 250 mã lực?

Danh mụcXe mới

Audi S1 mới ra mắt vào năm sau với sức mạnh 250 mã lực? z

Audi S1 là bản hiệu suất của Audi A1

Dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019, Audi S1 thế hệ thứ hai sẽ sử dụng phiên bản đỉnh cao hơn của động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh EA888 của tập đoàn Volkswagen. Kết hợp với hệ dẫn động quattro phong cách Haldex, động cơ này sẽ cho phép S1 cắt giảm thời gian tăng tốc 0-100km vài phần mười giây so với mức 5,9 giây của người tiền nhiệm 5 cửa. S1 mới cũng sẽ được hưởng lợi từ độ cứng kết cấu nâng cao từ nền tảng MQB A0 của A1 mới. Ngoài ưu điểm mạnh mẽ hơn nền tảng cũ PQ25, MQB A0 sử dụng 27% vật liệu tổng hợp siêu bền trong thân xe.

Mặc dù Audi S1 mới vẫn chưa chính thức được xác nhận, trang tin tức ô tô Autocar cho biết xe sẽ được bán ra thị trường vì xe có vai trò như một sản phẩm hiệu quả để thu hút khách hàng trẻ hơn đến với thương hiệu. Phần lớn sự thành công của triết lý này có thể được nhìn thấy trong phạm vi biến thể rộng hơn của Audi A1 mới. Xe sẽ thể thao hơn nhiều ngay cả trong dạng tiêu chuẩn.

  • Audi A1 2019 lộ diện, sẵn sàng đấu với Mercedes-Benz A-Class

Audi A1 2019 vừa mới ra mắt chính thức z

Audi A1 2019 vừa mới ra mắt chính thức

Ông Jürgen Löffler - Nhà thiết kế ngoại thất của A1 – cho biết với trang tin Autocar rằng di sản xe đua của Audi đã truyền cảm hứng cho ngoại hình của mẫu xe ô tô mới của hãng. Do đó, Audi S1 thế hệ mới được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều tính năng Quattro hơn cũng như cánh sau lớn hơn. Ngoài ra, lazăng màu trắng cũng đang được xem xét áp dụng cho mẫu xe này.

Xem thêm:

  • Giá xe Audi A1
  • Giá xe Audi A4 tại đại lý
  • Bảng giá xe Audi cập nhật mới

Tweet

CR - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status