Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi R8 V10 Plus “tắm bùn” tại Hà Lan

xe.vatgia.com
Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại Hà Lan vào cuối tuần vừa rồi. Khi chủ nhân của chiếc Audi R8 V10 Plus hoàn toàn mất kiểm soát khi điều khiển xe khiến chiếc xe lao thẳng xuống sông. Rất may, vị chủ nhân người Đức này đã nhanh chóng thoát ra ngoài qua đường cửa kính và bơi vào bờ một cách an toàn. Sau khi chìm nghỉm dưới nước gần 01 ngày, chiếc Audi R8 V10 Plus được cần cẩu đưa lên.
Audi R8 Coupé có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới giúp mang đến sức vận hành đáng kinh ngạc với công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), chỉ mất 3,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.
Với việc đạt được tổng số 4 giải thưởng, Audi R8 trở thành mẫu xe thành công nhất trong lịch sử hệ thống giải World Car Awards. Trước đó, phiên bản R8 tiền nhiệm đã mang về 2 giải „World Performance Car award“ và giải „World Car Design of the Year award“. Mới nhất, thế hệ thứ 2 của mẫu xe thể thao hiệu suất cao mang thương hiệu Audi đã giành chiến thắng từ sự bình chọn của ban thẩm định gồm 73 phóng viên ô tô xe máy hàng đầu trên thế giới. Điều này tôn vinh người chiến thắng – Audi R8 – trên cả đường đua lẫn bên ngoài xa lộ.
Một số hình ảnh quá trình trục vớt Audi R8 V10 Plus tại Hà Lan
Hội An
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});